Yếm Mintuu

Yếm Mintuu

Thương hiệu :

8.000₫

Mô tả :

Yếm ăn dặm sơ sinh thực sự không thể thiếu trong tủ đồ sơ sinh của công chúa nhỏ và hoàn tử bé. Dựa trên kinh nghiệm thực tế của Bé Tuti, mỗi bé nên có khoảng 5 chiếc.Thời kỳ bé ăn dặm sẽ dùng nhiều nhất nên để phòng tránh mưa gió không kịp khô, ba mẹ nhớ mua thêm 2 cái nữa nhé. Giới thiệu yếm ăn dặm sơ sinh - Yếm Mintuu Yếm ăn dặm sơ sinh làm từ chất liệu cotton. Xờ vào cả giác khá dày dặn. Ngoài khả năng co giãn tốt, chất liệu này còn...
Số lượng

Yếm ăn dặm sơ sinh thực sự không thể thiếu trong tủ đồ sơ sinh của công chúa nhỏ và hoàn tử bé. Dựa trên kinh nghiệm thực tế của Bé Tuti, mỗi bé nên có khoảng 5 chiếc.Thời kỳ bé ăn dặm sẽ dùng nhiều nhất nên để phòng tránh mưa gió không kịp khô, ba mẹ nhớ mua thêm 2 cái nữa nhé.

Giới thiệu yếm ăn dặm sơ sinh - Yếm Mintuu

Yếm ăn dặm sơ sinh làm từ chất liệu cotton. Xờ vào cả giác khá dày dặn. Ngoài khả năng co giãn tốt, chất liệu này còn thấm hút nhanh.

Yếm ăn dăm sơ sinh nhìn hơi giống quả táo cắn dở. Họa tiết trên bề mặt thường là hình con vật, bông hoa, xe cộ,… Mỗi đợt hàng về họa tiết có thể khác nhau. Nhưng ba mẹ yên tâm là vẫn đẹp, vẫn cute như hình nhé.

Nhà sản xuất thiết kế dây buộc nên ba mẹ dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với chiều cao, cân nặng của bé. Đây hẳn là một điểm cộng.

Công dụng của yếm Mintuu

👉 Giữ ấm cổ và ngực cho bé.

👉 Ngăn rãi rớt làm ẩm, làm ướt áo dẫn đến cảm lạnh, ho, sốt.

👉 Không để sữa, bột,… làm bẩn quần áo của bé yêu.

👉 Đeo yếm cũng cái nét đẹp riêng đó nha. Phối hợp tốt một chút thì nhìn bé sẽ cá tính, đẹp hết chỗ chê.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả