Yếm ăn silicon JJO

Yếm ăn silicon JJO

Thương hiệu :

95.000₫

Mô tả :

Yếm ăn silicon JJO là loại yếm ăn cao cấp. Hiện tại nó đang giữ ngôi đầu bảng trong danh sách những mặt hàng bán chạy nhất tại shop Bé Tuti. Ba mẹ có bao giờ đặt câu hỏi "tại sao yếm ăn silicon JJo đắt thế mà vẫn cháy hàng ầm ầm không?". Nếu có thì Bé Tuti sẽ bật mí lí do ngay đây ạ. Yếm ăn silicon JJO có nguồn gốc rõ ràng -...
Số lượng

Yếm ăn silicon JJO là loại yếm ăn cao cấp. Hiện tại nó đang giữ ngôi đầu bảng trong danh sách những mặt hàng bán chạy nhất tại shop Bé Tuti. 

Ba mẹ có bao giờ đặt câu hỏi "tại sao yếm ăn silicon JJo đắt thế mà vẫn cháy hàng ầm ầm không?". Nếu có thì Bé Tuti sẽ bật mí lí do ngay đây ạ.

Yếm ăn silicon JJO

Yếm ăn silicon JJO có nguồn gốc rõ ràng

- Nhà sản xuất: Thương hiệu đồ sơ sinh JJO.

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Được đóng bọc trong túi có đày đủ tên thương hiệu, ngày sản xuất, tem mác kiểm định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Yếm ăn silicon JJO an toàn và tiện lợi

- Được làm từ silicon, không pha hóa chất, tạp chất có hại như BPA, PVC, chì, cao su,... Không thấm nước, thấm thức ăn, có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước sạch. Sau khi vệ sinh yếm ăn silicon JJO có thể lau khô rồi dùng tiếp ngay. Đặc biệt sản phẩm rất mềm, dai, có thể gấp nhỏ lại. Rất tiết kiệm diện tích.

- Đã được kiểm định và chứng nhận về chất lượng, hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ.

- Phần đuôi yếm có thiết kế máng. Nhờ vậy những thức ăn không may rơi xuống sẽ được giữ lại, không làm bẩn quần áo của bé yêu.

- Ngoài ra ở phần cô yếm được trang bị hàng khuy cài. Nhờ vậy bé có lớn lên vẫn có thể dùng được. Bé lớn đến đâu ba mẹ dịch khuy cài tới đó. 

- Độ tuổi thích hợp dùng yếm ăn silicon JJO là từ 4 tháng tuổi trở lên.

Các sản phẩm tương tự tại shop đồ sơ sinh Bé Tuti:

- Yếm ăn nhựa: 25K/ cái.

- Yếm máng silicon Bib: 65K/ cái.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả