Yếm ăn nhựa

Yếm ăn nhựa

Thương hiệu :

25.000₫

Mô tả :

Yếm ăn nhựa là sản phẩm có mức giá trung bình. Thế nhưng nó có độ bền khá cao, mẫu mã rất đa dạng, đáng yêu. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho các mẹ muốn tiết kiệm chi phí. Thông tin sản phẩm yếm ăn nhựa - Xuất xứ: Việt Nam - Chất liệu: nhựa cao cấp (PP/TPE), free PVC và free BPA nên hoàn toàn an toàn với mẹ và bé. Vì làm từ chất liệu nhựa nên yếm ăn không thấm nước, nước ăn. Sau khi ăn xong áo bé vẫn sạch sẽ, khô roong. Tuy làm từ nhựa nhưng sản...
Số lượng

Yếm ăn nhựa là sản phẩm có mức giá trung bình. Thế nhưng nó có độ bền khá cao, mẫu mã rất đa dạng, đáng yêu. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho các mẹ muốn tiết kiệm chi phí.

Yếm ăn nhựa

Thông tin sản phẩm yếm ăn nhựa

- Xuất xứ: Việt Nam

- Chất liệu: nhựa cao cấp (PP/TPE), free PVC và free BPA nên hoàn toàn an toàn với mẹ và bé. Vì làm từ chất liệu nhựa nên yếm ăn không thấm nước, nước ăn. Sau khi ăn xong áo bé vẫn sạch sẽ, khô roong. Tuy làm từ nhựa nhưng sản phẩm lại mềm, dẻo, có thể gập nhỏ, thuận tiện khi mang đi chơi.

- Yếm có miếng dán, vì thế ba mẹ có thể mặc yếm trong vòng một nốt nhạc.

- Kích thước: 20x23cm.

- Màu sắc, hoa tiết đa dạng.

Hướng dẫn sử dụng

Ba mẹ đeo yếm cho bé khi ăn, uống. Nếu bé nhà mình nhiều dãi thì có thể đeo thường xuyên. Sau khi dùng vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch hoặc nước rửa bình sữa rồi lau khô bằng khăn sạch. Ba mẹ không nên phơi yếm ăn nhựa ở trời nắng to, nắng gay gắt. Như vậy tuổi thọ của yếm sẽ giảm, dễ bị giòn và vỡ.

Các sản phẩm tương tự:

- Yếm ăn silicon JJO: 95K/ cái

- Yếm máng silicon Bib: 65K/ cái

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả