Áo yếm sơ sinh cho bé yêu ăn dặm

Áo yếm ăn Nhật

Thương hiệu :

55.000₫

Mô tả :

Yếm là đồ dùng không thể thiếu trong giỏ đồ sơ sinh của bé. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng áo yếm sơ sinh là một kiểu dáng rất mới lạ. Sản phẩm này cứ về là lập tức hết sạch sành sanh. Giới thiệu sản phẩm áo yếm sơ sinh Áo yếm sơ sinh có hình dáng y hệt một cái áo. Không phải là ngắn tay đâu nhé. Dài tay hẳn hoi. Kiểu dáng này phù hợp dùng cho cuối thu, đông và đầu xuân. Trên yếm được trang trí hoạt tiết khá cầu...
Số lượng

Yếm là đồ dùng không thể thiếu trong giỏ đồ sơ sinh của bé. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng áo yếm sơ sinh là một kiểu dáng rất mới lạ. Sản phẩm này cứ về là lập tức hết sạch sành sanh.

Giới thiệu sản phẩm áo yếm sơ sinh

Áo yếm sơ sinh có hình dáng y hệt một cái áo. Không phải là ngắn tay đâu nhé. Dài tay hẳn hoi. Kiểu dáng này phù hợp dùng cho cuối thu, đông và đầu xuân.

Áo yếm sơ sinh có bán tại Bé Tuti shop

Trên yếm được trang trí hoạt tiết khá cầu kỳ. Có thể là mặt gấu, có thể là đàn cá heo,… Màu sắc cũng rất đa dạng, gam ấm nóng dành cho bé gái, gam lạnh dành cho bé trai.

Chất liệu của áo yếm sơ sinh là vải cotton cao cấp. Loại vật liệu này co giãn tốt, thấm nước lại không xù lông.

Công dụng của áo yếm sơ sinh

👉 Giữ ấm phần cổ, phần ngực cho bé.

👉 Ngăn chặn rãi rớt làm ẩm, làm ướt áo của thiên thần nhỏ.

👉 Hạn chế sữa, bột,… dây ra làm bẩn áo xinh của công chúa nhỏ và hoàng tử bé.

👉 Chẳng may quần áo chưa thể khô kịp vì thời tiết mưa gió, ẩm ướt, bạn có thể dùng áo yếm sơ sinh. Đây có lẽ là phương án tạm thời tốt nhất.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả