Yếm ăn sơ sinh Bib

Yếm ăn sơ sinh Bib

Thương hiệu :

32.000₫

Mô tả :

Yếm ăn sơ sinh Bib là hàng xuất khẩu. Vì vậy nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như đẹp về hình thức, đảm bảo về chất liệu. Trong tất cả các loại yếm ăn có mặt trên thị trường Việt Nam, nó thuộc dạng cao cấp và đắt đỏ nhất. Giới thiệu yếm ăn sơ sinh Bib Kiểu dáng của yếm ăn sơ sinh Bib tương tự như các loai yếm khác. Điểm đặc biệt của nó là ở chất liệu và đường hoa văn, hoa tiết. Chất liệu 100% cotton, rất mềm, thấm nước cực tốt, không bao giờ...
Số lượng

Yếm ăn sơ sinh Bib là hàng xuất khẩu. Vì vậy nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như đẹp về hình thức, đảm bảo về chất liệu. Trong tất cả các loại yếm ăn có mặt trên thị trường Việt Nam, nó thuộc dạng cao cấp và đắt đỏ nhất.

Giới thiệu yếm ăn sơ sinh Bib

Kiểu dáng của yếm ăn sơ sinh Bib tương tự như các loai yếm khác. Điểm đặc biệt của nó là ở chất liệu và đường hoa văn, hoa tiết. Chất liệu 100% cotton, rất mềm, thấm nước cực tốt, không bao giờ bị xù lông. Nếu chẳng may bị thức ăn dây ra cũng rất dễ giặt sạch.

Yếm ăn sơ sinh Bib có bán tại Bé Tuti shop

Hoa văn, họa tiết trên yếm Bib khá đa dạng. Cái thì đám mây lơ đãng. Cái thì núi rừng trùng điệp. Cại lại cây lá xum xuê. Viền ngoài yếm được may bọc cẩn thiên. Ba mẹ yên tâm là không thể bị tuột chỉ, xổ sợi.

Chức năng của yếm ăn sơ sinh Bib

👉 Thứ nhất chống rét cho bé. Đặc biệt là vùng cổ và ngực.

👉 Thứ hai hạn chế đồ ăn, sữa thấm vào quần áo khi bé ăn.

👉 Thứ ba phòng tránh rớt rãi lúc bé mọc răng chảy ướt hết quần áo, dẫn đến cảm lạnh, ho, sốt.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả