Vỏ gối Kuku

Vỏ gối Kuku

Thương hiệu :

115.000₫

Mô tả :

Chắc các mẹ không còn xa lạ với chiếc gối cao su Kuku thoáng khí cao cấp. Thời gian qua có nhiều mẹ thắc mắc rằng với thiết kế đặc thù đó thì thay vỏ gối kiểu gì? Bé Tuti xin giới thiệu đến mẹ giải pháp. Hiện nay shop đã bán rời vỏ gối Kuku với mức giá rất yêu thương cho các mẹ.  1. Kích thước và chất liệu của vỏ gối Kuku  Kích thước của vỏ gối bằng với kích thước của gối. Tức là có khổ 33 x 48 x 4 cm Chất liệu của vỏ gối là thuần cotton,...
Số lượng

Chắc các mẹ không còn xa lạ với chiếc gối cao su Kuku thoáng khí cao cấp. Thời gian qua có nhiều mẹ thắc mắc rằng với thiết kế đặc thù đó thì thay vỏ gối kiểu gì? Bé Tuti xin giới thiệu đến mẹ giải pháp. Hiện nay shop đã bán rời vỏ gối Kuku với mức giá rất yêu thương cho các mẹ. 

1. Kích thước và chất liệu của vỏ gối Kuku 

Kích thước của vỏ gối bằng với kích thước của gối. Tức là có khổ 33 x 48 x 4 cm

Chất liệu của vỏ gối là thuần cotton, rất mềm mại và an toàn cho bé. Các bé còn rất non nớt nên việc lựa chọn chất liệu an toàn là vô cùng quan trọng. Vì vậy các mẹ yên tâm về các sản phẩm mà bé Tuti cung cấp. 

2. Phối màu của vỏ gối Kuku 

Vẫn là hình cá heo với 2 màu cơ bản

Màu xanh dương cho bé trai và màu hồng cánh sẽ cho bé gái. 

Đây đều là các gam màu nhẹ nhàng phù hợp và có tính thẩm mỹ cao.

3. Cách sử dụng và bảo quản vỏ gối Kuku

Trước khi lồng vào vỏ gối cho bé sử dụng các ba mẹ nên chú ý: phải giặt sạch và phơi khô vỏ gối trước. Vì như vậy vỏ gối sẽ có độ mềm mại và an toàn hơn cho bé. 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả