Gối lõm Tâm An
Gối lõm Tâm An
Gối lõm Tâm An

Gối lõm Tâm An

Thương hiệu :

45.000₫

Mô tả :

Gối lõm Tâm An họa tiết đáng yêu với chất liệu bông mềm mại. Giúp bé khi sử dụng luôn cảm thấy thoáng mát và thoải mái. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế lõm giúp định hình đầu bé trong khi ngủ, chống méo đầu cho bé trong giai đoạn sơ sinh. Với gối lõm Tâm An, em bé của bạn sẽ được bảo vệ trong khi ngủ và phát triển toàn diện. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỐI LÕM TÂM AN  Chất liệu cao cấp, mềm mại Gối lõm Tâm An cho trẻ sơ sinh với phần vỏ gối được làm từ  100%...
Số lượng

Gối lõm Tâm An họa tiết đáng yêu với chất liệu bông mềm mại. Giúp bé khi sử dụng luôn cảm thấy thoáng mát và thoải mái. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế lõm giúp định hình đầu bé trong khi ngủ, chống méo đầu cho bé trong giai đoạn sơ sinh. Với gối lõm Tâm An, em bé của bạn sẽ được bảo vệ trong khi ngủ và phát triển toàn diện.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỐI LÕM TÂM AN 

Chất liệu cao cấp, mềm mại

Gối lõm Tâm An cho trẻ sơ sinh với phần vỏ gối được làm từ  100% cotton. Rất mềm mại an toàn, được làm từ chất liệu thoáng mát. Thiết kế họa tiết đa dạng, 2 mặt 2 màu để thay đổi. Gối có nhiều màu sắc phong phú để mẹ lựa chọn. Đem lại cảm giác mềm mại và thoải mái cho bé yêu. Đảm bảo cho bé giấc ngủ sâu và ngon nhất.

Có tác dụng chống méo đầu cho bé

Thiết kế lõm thông minh giúp bé tránh được tình trạng méo đầu trong khi ngủ ở giai đoạn sơ sinh. 

Màu sắc tươi sáng & họa tiết ngộ nghĩnh

Gối được trang trí họ tiết con vật đồ vật thú ngỗ nghĩnh. Sắc màu phối tươi sáng sẽ giúp kích thích các giác quan của trẻ.

CÁCH ĐẶT MUA GỐI LÕM TÂM AN

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên Website 

http://betuti.vn   và làm theo hướng dẫn

Cách 2: Nhận tư vấn và đặt hàng trên Fanpage 

Bé Tuti Đồ sơ sinh giá gốc

Cách 3: Đặt hàng trên Shopee của shop để nhận nhiều ưu đãi.

Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại cơ sở bán hàng 

Kiot 68A HH4C Tây Nam Linh Đàm- Hà Nội

  

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả