Chặn thú Ngọc Ánh

Chặn thú Ngọc Ánh

Thương hiệu :

80.000₫

Mô tả :

Đối với trẻ sơ sinh giấc ngủ là một nhân tố vô cùng quan trọng trong việc phát triển thể chất và tinh thần. Để cho bé có một giấc ngủ sâu và đầy đặn thì gối chặn là vật dụng đóng vai trò thiết yếu. Bé Tuti giới thiệu đến các ba mẹ 1 sản phẩm siêu đáng yêu: chặn thú Ngọc Ánh. Đây là dòng sản phẩm gối chặn rất hot và được nhiều ba mẹ lựa chọn. 1. Đặc điểm sản...
Số lượng

Đối với trẻ sơ sinh giấc ngủ là một nhân tố vô cùng quan trọng trong việc phát triển thể chất và tinh thần. Để cho bé có một giấc ngủ sâu và đầy đặn thì gối chặn là vật dụng đóng vai trò thiết yếu. Bé Tuti giới thiệu đến các ba mẹ 1 sản phẩm siêu đáng yêu: chặn thú Ngọc Ánh. Đây là dòng sản phẩm gối chặn rất hot và được nhiều ba mẹ lựa chọn.

1. Đặc điểm sản phẩm chặn thú  Ngọc Ánh

Mỗi bộ sản phẩm gồm có 2 chiếc gối hình trụ dài 40cm để giữ bé cố định khi ngủ. Ruột sản phẩm bên trong bằng bông. Rất mềm mại và an toàn cho bé. 

Đặc điểm khiến cho đây trở thành 1 trông nhưng sản phẩm hot là nhờ phần thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu. Các loại động vật với nhiều màu sắc được khắc họa trên gối khiến chúng trở nên cute hơn bao giờ hết.

2. Tác dụng của chặn thú Ngọc Ánh 

Khi còn trong bụng mẹ, bé đã quen với việc nằm cuộn tròn trong sự bảo vệ của nước ối. Sau này khi ra ngoài trẻ sơ sinh vẫn chưa quen với môi trường lạ lẫm. Vì thế thường hay bị giật mình và gắt ngủ. Do vậy để đảm bảo an toàn và hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ của trẻ, các bác sĩ sản khoa vẫn thường khuyên mẹ trẻ nên sử dụng gối chặn sơ sinh cho bé. Chiếc gối không chỉ giúp bé ngủ ngon, mà từ giấc ngủ sâu có thể hỗ trợ bé trong việc phát triển trí não và thể chất do cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và não bộ thì hoạt động tích cực hơn.

3. Cách đặt mua gối chặn thú Ngọc Ánh

Để sở hữu sản phẩm đáng yêu và hữu ích này các mẹ có thể tham khảo 4 cách sau:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên Website : http://betuti.vn

Cách 2: Đặt hàng trên shopee để nhận được những ưu đãi vàng

Cách 3: Nhận tư vầ và ship cod đặt hàng trên trang Fanpage của shop

Cách 4: Đến và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả