Gối chặn Baby vỏ đỗ
Gối chặn Baby vỏ đỗ
Gối chặn Baby vỏ đỗ

Gối chặn Baby vỏ đỗ

Thương hiệu :

65.000₫

Mô tả :

Một trong các sản phẩm nổi bật của dòng gối chặn không thể không kể đến gối chặn baby vỏ đỗ. Với thiết kế truyền thống nhưng không kém phần tiện lợi, set gối chặn này mang đến cho bé giấc ngủ ngon. Đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé cả về thể chất và tinh thần.  1. Thiết kế và phối màu của bộ gối chặn Baby vỏ đỗ  Như trong hình chúng ta có có thể thấy bộ sản phẩm gồm có 1 gối đầu và 2 gối chặn. Khác so với các sản phẩm chặn trước đây...
Số lượng

Một trong các sản phẩm nổi bật của dòng gối chặn không thể không kể đến gối chặn baby vỏ đỗ. Với thiết kế truyền thống nhưng không kém phần tiện lợi, set gối chặn này mang đến cho bé giấc ngủ ngon. Đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé cả về thể chất và tinh thần. 

1. Thiết kế và phối màu của bộ gối chặn Baby vỏ đỗ 

Như trong hình chúng ta có có thể thấy bộ sản phẩm gồm có 1 gối đầu và 2 gối chặn. Khác so với các sản phẩm chặn trước đây có phần lõi là bông- mềm mại và êm ái hơn. Sản phẩm chặn Baby có phần lõi là vỏ đỗ. Tuy chúng không mềm như bông nhưng lại rất dễ tạo khối và giữ cho phần đầu được cố định. 

Ngoài ra phần chặn bằng vỏ đỗ cũng có sức nặng để có thể giữ bé cố định. Hạn chế việc bé lăn ngã khi ngủ. 

Về phần phối màu của sản phẩm nhà thiết kế chia làm 4 màu cơ bản. 2 màu dành cho nữ là hồng đậm và hồng nhạt. 2 màu dành cho nam là xanh lục và xanh dương.

2. Ưu điểm và nhược điểm của bộ chặn vỏ đỗ

 Bộ gối chặn bẳng vỏ đỗ phơi rất lành tính, bên trong gối luôn hình thành nhiều khoảng trống giúp bé không bị bí hơi hoặc ngạt thở. Nhưng do tính chất của vỏ đỗ khi khô luôn giòn, nên hay gây ra tiếng lạo xạo khiến bé dễ giật mình. Một số loại gối với bông xốp bên trong cũng gặp vấn đề tương tự.

Có thể nói rằng, gối chặn sơ sinh là một trong những vật dụng thiết yếu được khuyên dùng để giúp bé ngủ sâu, phát triển tốt. Bố mẹ trẻ nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn gối chặn sơ sinh cho trẻ, và lưu ý cách sử dụng cũng như bảo quản gối để tạo điều kiện tốt nhất cho việc bảo vệ giấc ngủ của bé.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả