Gối chống bẹp đầu Babymoov
Gối chống bẹp đầu Babymoov
Gối chống bẹp đầu Babymoov

Gối chống bẹp đầu Babymoov

Thương hiệu :

270.000₫

Mô tả :

Gối cho trẻ sơ sinh là dòng sản phẩm quan trọng cho sự phát triển toàn diện của bé. Rất nhiều loại gối đã được sản xuất trên thị trường. Nhưng hiện tại dòng sản phẩm gối chống bẹp Babymoov là dòng sản phẩm nổi bật nhất. GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM GỐI CHỐNG BẸP ĐẦU BABYMOOV Gối chống bẹt đầu Babymoov là sáng chế của Tiến sỹ - bác sỹ nhi khoa Manuel Maidenberg. Đây là dòng sản phẩm được phát...
Số lượng

Gối cho trẻ sơ sinh là dòng sản phẩm quan trọng cho sự phát triển toàn diện của bé. Rất nhiều loại gối đã được sản xuất trên thị trường. Nhưng hiện tại dòng sản phẩm gối chống bẹp Babymoov là dòng sản phẩm nổi bật nhất. 

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM GỐI CHỐNG BẸP ĐẦU BABYMOOV

Gối chống bẹt đầu Babymoov là sáng chế của Tiến sỹ - bác sỹ nhi khoa Manuel Maidenberg. Đây là dòng sản phẩm  được phát minh độc quyền cho Babymoov,. Đã nhiều năm là sản phẩm không thể thiếu cho trẻ sơ sinh tại Pháp.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM GỐI CHỐNG BẸP ĐẦU BABYMOOV

Gối chống bẹt đầu Babymoove có thể sử dụng được trong tất cả các phương tiện di chuyển cho bé như giường, nôi, cũi, xe đẩy, ghế rung…giúp bé có thể thoải mái trong mọi hoạt động chơi hoặc ngủ cùng ba mẹ.
Phần lõm giúp đầu bé phân bố đồng đều trọng lượng khi ngủ, bé sẽ ngủ sâu giấc hơn, thoải mái hơn, đặc biệt tránh được tình trạng bẹt đầu ảnh hưởng tới ngoại hình của bé khi trưởng thành.


Màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, sang trọng.

Chất liệu vải thông thoáng, không gây kích ứng đối với làn da mỏng manh của bé.
Gối có thể dùng cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên, rất an toàn & thoải mái.

CHỨNG NHẬN AN TOÀN TỪ WTO

Theo WTO, thì tư thế nằm tốt nhất của con yêu trong 0-12 tháng tuổi là tư thế nằm ngửa và áp lưng xuống đệm. Chính vì thế nên với gối chống bẹp đầu Babymoov, các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé, con sẽ không bị đầu phẳng hay bẹp đâu ạ.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả