Bộ gối chặn bông
Bộ gối chặn bông
Bộ gối chặn bông
Bộ gối chặn bông
Bộ gối chặn bông

Bộ gối chặn bông

Thương hiệu :

120.000₫

Mô tả :

Để cho bé có giấc ngủ ngon và phát triển khỏe mạnh, các mẹ nên có 1 bộ gối chặn. Set bộ gối chặn bông của bé Tuti là một lựa chọn tuyệt với và tiện ích.  1. Thiết kế của bộ gối chặn bông Set đồ này bao gồm 2 sản phẩm: Gối đầu cho bé được làm bằng bông vô cùng mềm mại giúp định hình phần đầu cho bé. Chặn 2 bên người cho bé cũng bằng bông mềm mại để an toàn và dễ chịu cho bé.  2. Phối màu của bộ gối chặn bông Bộ gối chặn bông có 4 phối...
Số lượng

Để cho bé có giấc ngủ ngon và phát triển khỏe mạnh, các mẹ nên có 1 bộ gối chặn. Set bộ gối chặn bông của bé Tuti là một lựa chọn tuyệt với và tiện ích. 

1. Thiết kế của bộ gối chặn bông

Set đồ này bao gồm 2 sản phẩm:

Gối đầu cho bé được làm bằng bông vô cùng mềm mại giúp định hình phần đầu cho bé.

Chặn 2 bên người cho bé cũng bằng bông mềm mại để an toàn và dễ chịu cho bé. 

2. Phối màu của bộ gối chặn bông

Bộ gối chặn bông có 4 phối màu chủ yếu cho bé trai và bé gái. Các màu sắc rực rỡ, trẻ trung rất thu hút ảnh nhìn của mẹ và bé. Không những vậy chúng còn được in những họa tiết rất đáng yêu và xinh xắn. Khi bé nằm trên sẽ tạo cảm giác cute quên lối về!

3. Các tác dụng của bộ gối chặn bông

Bên cạnh chức năng giúp hạn chế việc giật mình trong khi ngủ cho trẻ, gối chặn sơ sinh còn giữ vai trò cố định tư thế ngủ cho bé. Vì xương trẻ sơ sinh còn rất yếu nên việc nằm sai tư thế sẽ ảnh hưởng lớn đến xương sống của bé gây dị tật. Vì vậy gối chặn sơ sinh còn là biện pháp hữu hiệu giúp bé không lăn ra khỏi vị trí. Hạn chế bé nằm sai tư thế, hạn chế thấp nhất khả năng xảy ra dị tật xương sống cho trẻ.

Bên cạnh đó trong thời gian đầu tiếp xúc với môi trường bên ngoài, trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với màu sắc và họa tiết. Những chiếc gối chặn đa sắc còn giúp bé tiếp xúc và cảm nhận nhanh hơn về thế giới mới, hỗ trợ sự phát triển tinh thần và trí thông minh cho trẻ sau này.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả