Ủ kén Tâm An

Ủ kén Tâm An

Thương hiệu :

70.000₫

Mô tả :

Ủ kén Tâm An làm từ chất liệu cotton nỉ nên nó hội tụ phẩm chất của hai chất liệu. Đó là ấm, mịn, không  xù lông và còn thấm nước. Kiểu dáng của Ủ kén Tâm An Nếu nhìn qua, ủ kén Tâm An có hình vuông. Nhưng thực ra, nó được thiết kế theo khuông chữ nhật. Kích thước là 75 x 85 cm. 4 cạnh chăn ủ được bo viền trắng. Mặt trong trắng trơn không có họa tiết. Ngược lại, mặt ngoài cực đa dạng về màu sắc và hình ảnh. Ủ kén Tâm An có đủ các màu. Họa...
Số lượng

Ủ kén Tâm An làm từ chất liệu cotton nỉ nên nó hội tụ phẩm chất của hai chất liệu. Đó là ấm, mịn, không  xù lông và còn thấm nước.

Kiểu dáng của Ủ kén Tâm An

Nếu nhìn qua, ủ kén Tâm An có hình vuông. Nhưng thực ra, nó được thiết kế theo khuông chữ nhật. Kích thước là 75 x 85 cm. 4 cạnh chăn ủ được bo viền trắng.

Ủ kén Tâm An đủ màu, đủ họa tiết

Mặt trong trắng trơn không có họa tiết. Ngược lại, mặt ngoài cực đa dạng về màu sắc và hình ảnh. Ủ kén Tâm An có đủ các màu. Họa tiết thay đổi theo từng đợt hàng về. Nhưng ba mẹ cứ yên tâm là đợt hàng nào cũng đáng yêu, thời thượng hết.

Chất liệu của Ủ kén Tâm An

Ủ kén Tâm An làm bằng vải cotton pha nỉ. Nhờ sự pha trộn giữa 2 chất liệu này khiến chăn không bị xù lông lại thấm hút được nước. Khi chạm vào chăn ủ Tâm An, ba mẹ sẽ có cảm giác ấm áp ngay. Nhưng nó chỉ có một lớp nên phù hợp với tiết trời hơi se lạnh của mùa thu và mùa xuân nha. Mùa đông thì phải lựa chọn ủ gấu có chân hoặc ủ Minizon.

Chất liệu của ủ kén Tâm An

Công dụng của Ủ kén Tâm An

👉 Cố định hoàng tử, cách cách để không bị giật mình.

👉 Giữ ấm, che thon thóp cho bé.

👉 Thay thế nhiệm vụ của khăn tắm những lúc cấp thiết.

👉 Khổ ủ kén Tâm An thuộc loại khá lớn nên có thể tận dùng làm chăn đắp

Cách sử dụng Ủ kén Tâm An

👉 Bước 1: Trải rộng, ngay ngắn chăn ủ ra giường.

👉 Bước 2: Đặt bé nằm trên chăn theo đường chéo của chăn. Đàu của bé nằm ở phía có gá thêm miếng vải tam giác.

👉 Bước 3: Gập hai cánh chăn vắt lên nhau. Đội miếng gá hình tam giác lên đầu bé để che phần thon thóp.  

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả