Ủ Carter cotton

Chăn ủ Carter cotton

Thương hiệu :

100.000₫

Mô tả :

Trong các dòng chăn ủ thì chăn Carter cotton là sản phẩm có giá thành mềm nhất. Tuy vậy nhưng chất lượng của nó không hề thua kém các đối thủ. Hình thức của chăn ủ carter cotton Mặt ngoài của chăn in họa tiết ngộ nghĩnh. Mặt trong trơn mịn. Sản phẩm này có đủ loại màu sắc cho cả nam và nữ. Họa tiết của chăn thay đổi theo từng...
Số lượng

Trong các dòng chăn ủ thì chăn Carter cotton là sản phẩm có giá thành mềm nhất. Tuy vậy nhưng chất lượng của nó không hề thua kém các đối thủ.

Hình thức của chăn ủ carter cotton

Chăn ủ Carter cotton đủ màu

Mặt ngoài của chăn in họa tiết ngộ nghĩnh. Mặt trong trơn mịn. Sản phẩm này có đủ loại màu sắc cho cả nam và nữ. Họa tiết của chăn thay đổi theo từng đợt hàng về. 

4 viền của chăn được may bọc chắc chắn. Tại 1 góc của chăn còn được gá thêm 1 miếng vải hình tam giác. Nó có tác dụng bảo vệ, giữ ấm thon thóp.

Chất liệu của chăn ủ carter cotton

Chăn ủ Carter làm từ vải cotton. Vải co giãn tốt, thấm hút tốt. Loại vải này không hề xù lông nên sẽ không gây cảm giác khó chịu cho em bé. Chăn khá chắc chắn khi được thiết kế hai lớp. Tiếp xúc với da luôn cho cảm giác ấm áp nên cực phù hợp với thời tiết lạnh giá

Cận cảnh chất liệu ủ Carter cotton

Cách sử dụng chăn ủ  carter cotton

Tên gọi là chăn ủ nhưng nó còn rất nhiều công dụng khác. Ví dụ như đắp, che chắn, làm đệm,... Nhiều mom còn sáng tạo cuộn tròn chăn để làm gối chặn. Đặc biệt, ba mẹ có thể yên tâm dùng cho thiên thần nhỏ đến lúc 3 - 4 tuổi vì khổ chăn lớn. 

Cách thức đặt mua chăn ủ carter cotton

Đặt mua chăn ủ Carter ở Bé Tuti shop vô cùng dễ dàng, tiện lợi. Ba mẹ có thể lựa chọn 1 trong số các cách sau:

👉 Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng tại kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội để lựa chọn.

👉 Cách 2: Inbox qua fanpage "Bé Tuti - Đồ sơ sinh giá gốc" để được các nhân viên online của chúng tôi tư vấn.

👉 Cách 3: Đặt hàng qua gian hàng của Bé Tuti trên trang mua sắm trực tiếp Shoppe, Lazada, Sendo.

👉 Cách 4: Đặt hàng trực tiếp tại website betuti.vn.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả