Chăn ủ Muslin đủ màu

Chăn ủ Muslin

Thương hiệu :

155.000₫

Mô tả :

Chăn ủ Muslin là đồ dùng không thể thiếu trong tủ đồ của bé sơ sinh. Với thiết kế cải tiến, kiểu dáng đáng yêu, nó xứng đáng là cánh tay đắc lực của các mẹ. Hình thức chăn ủ Muslin Chăn ủ Muslin thiết kế vuông vắn. 4 viền xung quanh được bọc chắc chắn. Tại một góc của chăn được may gá thêm 1 phần vải hình tam giác. Mục đích là để giữ ấm, bảo vệ thon thóp của bé. Trên phần vải hình tam giác được may gá thêm còn được thêu, đính hình các con vật, đồ vật...
Số lượng

Chăn ủ Muslin là đồ dùng không thể thiếu trong tủ đồ của bé sơ sinh. Với thiết kế cải tiến, kiểu dáng đáng yêu, nó xứng đáng là cánh tay đắc lực của các mẹ.

Hình thức chăn ủ Muslin

Chăn ủ Muslin thiết kế vuông vắn. 4 viền xung quanh được bọc chắc chắn. Tại một góc của chăn được may gá thêm 1 phần vải hình tam giác. Mục đích là để giữ ấm, bảo vệ thon thóp của bé. Trên phần vải hình tam giác được may gá thêm còn được thêu, đính hình các con vật, đồ vật ngộ nghĩnh.  

Chăn ủ Muslin còn có 1 điểm vượt trội hơn hẳn các hãng khác. Nhà sản xuất đã cố tình thêm vào 1 chiếc đai để cố định cho chắc chắn.

Chất liệu chăn ủ Muslin

Xờ vào chăn ủ Muslin, Bé Tuti chắc chắn bạn sẽ có cảm giác khác hẳn. Vừa mềm, vừa mịn. Chăn tuy mỏng nhưng giữ ấm rất tốt. Bởi nó cấu tạo từ những sợi siêu mảnh. 

Cận cảnh chăn ủ Muslin

Mặt ngoài của chăn được in hoa văn ngộ nghĩnh. Mặt trong trơn. Mặt trong mịn hơn mặt ngoài. Nhờ vậy sẽ không làm tổn thương khi tiếp xúc với da bé.

Cách sử dụng chăn ủ Muslin

Ba mẹ mở chăn phẳng phiu. Đặt bé nằm theo chiều có phần vải hình tam gá thêm. Gập hai bên rồi gập phần đuôi chăn lại. Cuối cùng thắt đai là xong.

Bé trên 3 tháng tuổi sẽ không không cần ủ nữa. Ba mẹ có thể biến chăn ủ thành chăn đắp. Khi bé ra ngoài, dùng chăn ủ Muslin thay tấm vải che nôi. Gấp 2, 3 lần sẽ tạo ra đệm lót. Lúc cấp bách dùng tạm cũng vô cùng hợp lý.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả