Ủ kén cotton Summer dày

Ủ kén cotton Summer dày

Thương hiệu :

115.000₫

Mô tả :

Ủ kén Summer sở hữu nhiều điểm khác biệt nhất so với các sản phẩm đồng chức năng. Những điểm khác biệt này đều là những điểm cộng của nó.  Hình thức của ủ kén Summer Chăn ủ Summer có kiểu cách hoàn toàn khác với với hãng khác. Chăn không có miếng vải gá thêm để che thom thóp. Mặt khác, ủ lại được may liền nên việc cố định bé con sẽ tốt hơn. Một điểm cải tiến nữa của ủ kén Summer là hai miếng dán. Ba mẹ không cần lích kích buộc đai như chăn ủ Muslin. Họa tiết trên chăn đa dạng....
Số lượng

Ủ kén Summer sở hữu nhiều điểm khác biệt nhất so với các sản phẩm đồng chức năng. Những điểm khác biệt này đều là những điểm cộng của nó. 

Hình thức của ủ kén Summer

Chăn ủ Summer có kiểu cách hoàn toàn khác với với hãng khác. Chăn không có miếng vải gá thêm để che thom thóp. Mặt khác, ủ lại được may liền nên việc cố định bé con sẽ tốt hơn. Một điểm cải tiến nữa của ủ kén Summer là hai miếng dán. Ba mẹ không cần lích kích buộc đai như chăn ủ Muslin.

Họa tiết trên chăn đa dạng. Mỗi lần hàng về sẽ có những hoạt tiết mới. Màu sắc cũng vô cùng đa dạng.

Chất liệu của ủ kén Summer

Chăn ủ Summer được làm từ vải cotton. Nó co giãn rất tốt, mềm mịn. Viền chăn được may bọc chắc chắn. Mặt ngoài chăn hoa văn đáng yêu. Mặt trong trơn chỉ 1 màu.

Cách sử dụng ủ kén Summer

Cuốn chăn ủ cho bé tương tự như cách quấn tã, mặc quần.  Phần chân bé cho vào trước sao cho chân thẳng thật thỏa mái. Cả tay và chân bé đều nằm trọn trong chăn ủ. Khi dán miếng dán không nên dán chặt quá. Bé có thể bị bí bích, chảy mồ hôi, lằn da đấy nhé

Cách đặt mua ủ kén Summer

Đặt mua chăn ủ Summer ở Bé Tuti shop vô cùng dễ dàng, tiện lợi. Ba mẹ có thể lựa chọn 1 trong số các cách sau:

👉 Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng tại kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội để lựa chọn.

👉 Cách 2: Inbox qua fanpage "Bé Tuti - Đồ sơ sinh giá gốc" để được các nhân viên online của chúng tôi tư vấn.

👉 Cách 3: Đặt hàng qua gian hàng của Bé Tuti trên trang mua sắm trực tiếp Shoppe, Lazada, Sendo.

👉 Cách 4: Đặt hàng trực tiếp tại website betuti.vn.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả