Ủ gấu có chân siêu phẩm của mùa đông

Ủ gấu có chân

Thương hiệu :

150.000₫

Mô tả :

Ủ gấu có chân đặc biệt phù hợp với tiết trời mùa đông. Bởi cả hai lớp đều giữ nhiệt tốt và cho cảm giác ấm áp ngay khi chạm vào. Kiểu dáng của ủ gấu có chân Ủ gấu có kiểu dáng tương tự như bộ body liền thân. Chỉ có ở 1 điểm duy nhất là không có tay. Phần dưới của nó được may như một chiếc quần. Nhờ vậy, bé vẫn được cố định chắc chắn nhưng vẫn có không gian để cựa quậy, vặn mình. Phần trên không may liền mà đính máng dán. Các mẹ sẽ...
Số lượng

Ủ gấu có chân đặc biệt phù hợp với tiết trời mùa đông. Bởi cả hai lớp đều giữ nhiệt tốt và cho cảm giác ấm áp ngay khi chạm vào.

Kiểu dáng của ủ gấu có chân

Ủ gấu có chân màu xanh nước biển

Ủ gấu có kiểu dáng tương tự như bộ body liền thân. Chỉ có ở 1 điểm duy nhất là không có tay. Phần dưới của nó được may như một chiếc quần. Nhờ vậy, bé vẫn được cố định chắc chắn nhưng vẫn có không gian để cựa quậy, vặn mình. Phần trên không may liền mà đính máng dán. Các mẹ sẽ ủ, quấn cho bé vô cùng dễ dàng.

Cái mũ rộng có hai chiếc tai nhỏ cũng là điểm nhấn đặc biệt của chiếc Ủ. Đừng nghĩ là nó không có tác dụng gì nhé. Về mặt thẩm mỹ, hai chiếc tai này sẽ làm cho bé thêm đáng yêu. Về mặt vệ sinh, làm sạch, khi giặt mà phơi kiểu vắt ngang hoặc vắt dọc sẽ rất khó khô. Nhưng nếu ẹ kẹp hai chiếc tai lên thì tốc độ khô tăng gấp 2 lần

Chất liệu của ủ gấu có chân

Ủ gấu có chân đặc biệt phù hợp với thời tiết mùa đông. Chăn cấu tạo 2 lớp. Lớp ngoài bằng vải nỉ ấm áp. Lớp trong bằng vải bông êm mịn. Dù lớp nào cũng dày nhưng Ủ gấu có chân không hè nặng. Trọng lượng chỉ khoảng 300 gram. Hai chất liệu này đều an toàn cho da bé.

Cận cảnh chất liệu ủ gấu có chân

Hiện tại, nhà sản xuất tung ra thị trường 3 màu. Gồm xanh nước biển, xanh da trời và hồng phấn. Riêng loại ủ gấu có chân màu xanh nước biển là có họa tiết ngôi sao.

Công dụng ủ gấu có chân

👉 Giữ ấm cho mùa trong thời tiết lạnh lẽo của mùa đông.

👉 Cố định bé giúp bé không bị giật mình.

👉 Có thể thực hiện nhiệm vụ của khăn tắm.

👉 Có thể làm khăn choàng khi mẹ và bé đi ra ngoài

👉 Có thể thay thế chăn đắp.

Cách đặt mua ủ gấu có chân

Cách 1: Đặt ủ gấu có chân qua gian hàng của Bé Tuti trên Shoppe.

Cách 2: Đặt sản phẩm này tại website betuti.vn.

Cách 3: Gửi tin nhắn đến fanpage "Bé Tuti - Đồ sơ sinh giá gốc".

Cách 4: Đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Địa chỉ: kiot 62A, HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả