Set quần + áo lót bầu bú
Set quần + áo lót bầu bú
Set quần + áo lót bầu bú

Set quần + áo lót bầu bú

Thương hiệu :

125.000₫

Mô tả :

Mô tả sản phẩm Set quần + áo lót bú Để mẹ có thể thuận thiện và thoải mái trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là lúc cho bé bú, Bé Tuti đem đến cho các chị em bộ sản phẩm cực xinh, cực đẹp và cực tiện ích SET QUẦN + ÁO LÓT BÚ - Thiết kế của sản phẩm: Set đồ 2 mảnh với áo lót riêng, quần lót riêng. Áo lót được thiết kế dạng đồ lót...
Số lượng

Mô tả sản phẩm Set quần + áo lót bú 

Để mẹ có thể thuận thiện và thoải mái trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là lúc cho bé bú, Bé Tuti đem đến cho các chị em bộ sản phẩm cực xinh, cực đẹp và cực tiện ích SET QUẦN + ÁO LÓT BÚ 

- Thiết kế của sản phẩm: Set đồ 2 mảnh với áo lót riêng, quần lót riêng. Áo lót được thiết kế dạng đồ lót thể thao, được tặng kèm 2 miếng đệm ngực. Điểm nổi bật của thiết kế này nằm ở chỗ mẹ có thể dễ dàng cho bé bú.

- Chất liệu; cotton mềm mại giúp mẹ dễ chịu, thấm sữa và co giãn tốt. Không những vậy, sản phẩm còn giúp nâng ngực, tránh chảy xệ. 

- Màu sắc: gồm 3 tông màu pastel 

  • Xanh da trời
  • Hồng
  • Kem 

Ngoài Set quần áo lót bú này, Bé Tuti còn một số loại áo lót bú khác. Bé Tuti sẽ liệt kê dưới đây để các mẹ tiện tìm hiểu, lựa chọn.

1. Bra cho cả mẹ bầu và mẹ sau khi sinh

2. Áo lót bú sau sinh

Mẫu áo lót bú sau sinh có núc bấm trước cho mẹ bầu dễ dàng cho con bú

3. Áo lót chấm bi Thái

Áo lót chấm bi Thái cho mẹ sau sinh

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả