set 5 Tã chéo bibo hình – sản phẩm không thể thiếu cho các bé sơ sinh

Set 5 Tã chéo Bibo Hình

Thương hiệu :

55.000₫

Mô tả :

Tã chéo – sản phẩm không thể thiếu cho các bé sơ sinh đã được lên kệ shop Bé Tuti cho các mẹ lựa chọn đây ạ! Chỉ với 55.000 đồng, các mom đã có ngay combo 5 tã chéo cho bé, tính ra chỉ hơn chục nghìn bạc một cái, quá rẻ, quá hời chị em ạ! Tã chéo có những ưu điểm gì? Bên cạnh tã xô truyền thống, tã chéo ngày nay được nhiều mẹ lựa chọn bởi các ưu điểm vượt trội...
Số lượng

Tã chéo – sản phẩm không thể thiếu cho các bé sơ sinh đã được lên kệ shop Bé Tuti cho các mẹ lựa chọn đây ạ! Chỉ với 55.000 đồng, các mom đã có ngay combo 5 tã chéo cho bé, tính ra chỉ hơn chục nghìn bạc một cái, quá rẻ, quá hời chị em ạ!

Tã chéo có những ưu điểm gì?

Bên cạnh tã xô truyền thống, tã chéo ngày nay được nhiều mẹ lựa chọn bởi các ưu điểm vượt trội như:

-    Chất liệu cotton mềm mại, không làm tổn thương làn da mỏng manh của bé. Tã chéo bibo có thấm hút tốt, giúp chống hăm cho bé.

-    Da bé sơ sinh mỏng manh và nhạy cảm cực kỳ đối với các loại tã giấy. Nhưng tã vải lại khác. Thành phần tã vải an toàn, không có hóa chất độc hại, mẹ có thể yên tâm dùng cho bé. Các chuyên gia nhi khoa cũng khuyên mẹ nên dùng tã vải trong tháng đầu tiên thay vì tã giấy đấy.

-    Tã chéo có thiết kế dễ dàng sử dụng. Chỉ cần đặt tã lên giường, đặt mông bé lên và cột lại là xong.

-    Tã chéo bằng vải nên có thể tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm của Tuti các mẹ yên tâm giặt máy mà không lo rách nhé! Nhiều mẹ còn có thể dùng cho 2, 3 bé ấy chứ.

-    Tiết kiệm chi phí cho mẹ. Mẹ mua theo set 5 chiếc sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua lẻ đó.


Nhanh tay đặt hàng trước khi set 5 tã chéo Bibo hình của Bé Tuti hết hàng nhé!

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả