Khăn xô sữ 4 lớp Kiba đủ màu

Khăn xô sữa 4 lớp Kiba

Thương hiệu :

40.000₫

Mô tả :

Khăn xô sữa 4 lớp là đồ dùng nhất định phải có trong giỏ đồ sơ sinh của bé yêu. Theo kinh nghiệm của Bé Tuti, ba mẹ nên chuyển bị 1 bịch khăn sữa 4 lớp, 1 bịch khăn xô sữa 3 lớp, 2 bịch khăn xô sữa 2 lớp. Giới thiệu khăn xô sữa 4 lớp Khăn xô sữa với 4 lớp làm từ vải cotton. Bề mặt khăn có hàng ngàn lỗ nhỏ. Vì vậy khăn sở hữu những tích chất sau: mịn, mềm, dai, thoáng khí, ít bị xù lông. Nó có kích thước khoảng 29 x 33 cm....
Số lượng

Khăn xô sữa 4 lớp là đồ dùng nhất định phải có trong giỏ đồ sơ sinh của bé yêu. Theo kinh nghiệm của Bé Tuti, ba mẹ nên chuyển bị 1 bịch khăn sữa 4 lớp, 1 bịch khăn xô sữa 3 lớp, 2 bịch khăn xô sữa 2 lớp.

Giới thiệu khăn xô sữa 4 lớp

Khăn xô sữa với 4 lớp làm từ vải cotton. Bề mặt khăn có hàng ngàn lỗ nhỏ. Vì vậy khăn sở hữu những tích chất sau: mịn, mềm, dai, thoáng khí, ít bị xù lông.

Nó có kích thước khoảng 29 x 33 cm. Với kích thước này khăn phù hợp với cả trả sơ sinh và trả dưới 1 tuổi.làm từ sợi cotton siêu mềm.

Khăn chỉ có 1 àu duy nhất là trắng trơn. 4 cạnh của khăn được nhà sản xuất may vắt xổ chỉ xanh hoặc hồng chắc chắn.

Khăn xô sữa 4 lớp đóng theo bịch. Mỗi bịch 10 chiếc có đầy đủ tem mác. Sản phẩm này là hàng Việt Nam nên dễ dàng tìm mua ở nhiều nơi và cách nhanh nhất là đặt hàng rồi Bé Tuti sẽ shop đến tận cửa ạ.

Công dụng của khăn xô sữa 4 lớp

4 lớp dày dặn nên khả năng thấm nước sẽ vượt trội hơn hẳn. Các mẹ có thể dùng nó để bao người cho bé sau khi tắm được luôn. Nhưng chức năng nổi bật nhất của khăn xô sữa 4 lớp là lau miệng, vệ sinh tay chân cho bé và chặn sữa ở đầu ti cho mẹ.

Nếu dùng nó lau mồ hôi cũng rất hợp lý. Khi rơi vào tình huống quả bí thì khăn xô sữa 4 lớp có thể thay thế chiếc gối, tấm lót đó nhé.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả