Khăn xô sữa 3 lớp Kiba

Khăn xô sữa 3 lớp Kiba

Thương hiệu :

30.000₫

Mô tả :

Khăn xô sữa 3 lớp là đồ dùng không thể thiếu trong giỏ đồ sơ sinh của bé. Ba mẹ nhớ là phải 20 - 40 cái nhé. Nghe có vẻ nhiều thế thôi chứ thực tế thì chỉ 2 - 4 bịch thôi à. Giới thiệu khăn xô sữa 3 lớp Kiba Khăn xô sữa 3 lớp Kiba được làm từ chất liệu 100 % cotton. Vì vậy, khăn mềm, dai, nhẹ.  Trên bề mặt khăn có hàng ngàn những lỗ nhỏ nên rất thoáng khí. Nó rất dễ được làm sạch và có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên bạn...
Số lượng

Khăn xô sữa 3 lớp là đồ dùng không thể thiếu trong giỏ đồ sơ sinh của bé. Ba mẹ nhớ là phải 20 - 40 cái nhé. Nghe có vẻ nhiều thế thôi chứ thực tế thì chỉ 2 - 4 bịch thôi à.

Ba bì của khăn xô sữa 3 lớp Kiba

Giới thiệu khăn xô sữa 3 lớp Kiba

Khăn xô sữa 3 lớp Kiba được làm từ chất liệu 100 % cotton. Vì vậy, khăn mềm, dai, nhẹ.  Trên bề mặt khăn có hàng ngàn những lỗ nhỏ nên rất thoáng khí.

Nó rất dễ được làm sạch và có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên bạn vẫn nên thay mới 5 tháng/ 1 lần. Bởi sau khi giặt nhiều lần khăn có thể cứng hơ 1 chút sẽ ảnh hưởng tới làn da nhạy cảm của bé yêu.

Cận cảnh khăn xô sữa 3 lớp Kiba

Kích thước khoảng 28 x 34 cm, vừa vặn dùng cho trẻ sơ sinh.

Khăn xô sữa đóng gói theo bịch 10 chiếc. Mỗi bịch có 2 loại: khăn viền xanh nước biển và khăn viền hồng.

Công dụng khăn xô sữa 3 lớp Kiba

Khăn xô sữa 3 lớp có nhiều chiếc năng

Khăn sữa 3 lớp xứng đáng với 3 từ đa zi năng. Ba mẹ có thể dùng để quàng cổ giữ ấm khi trời lạnh. Hoặc là gập nhỏ lại chặn sữa ở đầu ti của mẹ . Rửa mặt, vệ sinh tay chân sử dụng nó cũng rất phù hợp.

Một mẹo nhỏ Bé Tuti muốn bật mí là khi mới mua về ba mẹ nên giặt sạch luôn nha. Như vậy khăn sẽ hợp vệ sinh và mềm hơn.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả