Khăn Aden sợi tre cao cấp

Khăn Aden sợi tre

Thương hiệu :

110.000₫

Mô tả :

Khăn Aden sợi tre được xếp vào dòng khăn cao cấp. Tuy nó làm từ chất liệu 100% thiên nhiên, không pha thêm các sợi hóa học, họa tiết đẹp mắt nhưng giá cả lại vô cùng hạt dẻ. Giới thiệu khăn Aden sợi tre Khăn Aden sợi tre làm từ sợi Bamboo (hay còn gọi là sợi tre). Loại sợi này có cấu trúc rỗng, lấy từ cây được trồng và chăm sóc trong môi trường đặc biệt. Vì vậy, chất liệu của khăn cực kỳ lành tính, mềm mại, dai dẻo không làm ảnh hưởng đến làn da mỏng, nhạy cảm của bé...
Số lượng

Khăn Aden sợi tre được xếp vào dòng khăn cao cấp. Tuy nó làm từ chất liệu 100% thiên nhiên, không pha thêm các sợi hóa học, họa tiết đẹp mắt nhưng giá cả lại vô cùng hạt dẻ.

Khăn aden sợi tre cao cấp

Giới thiệu khăn Aden sợi tre

Khăn Aden sợi tre làm từ sợi Bamboo (hay còn gọi là sợi tre). Loại sợi này có cấu trúc rỗng, lấy từ cây được trồng và chăm sóc trong môi trường đặc biệt. Vì vậy, chất liệu của khăn cực kỳ lành tính, mềm mại, dai dẻo không làm ảnh hưởng đến làn da mỏng, nhạy cảm của bé yêu.

Kích thước của khăn khổ vuông, khoảng 1m2 x 1m2. 4 cạnh của khăn được may vặn thùng rất chắn chắn. Khăn có độ dày vừa phải, có thể dùng tất cả các mùa. 

Trên bề mặt khăn sữa aden in hình thú, hoa cỏ, nhân vật hoạt hình đa dạng. Ba mẹ lưu ý, mỗi đợt hàng về các hoạt tiết trên khăn có thể khác nhau. Nhưng Bé Tuti đảm bảo dù đợt hàng nào thì cũng đẹp.

Công dụng của khăn sữa Aden

Cận cảnh khăn Aden sợi tre tại shop đồ sơ sinh Bé Tuti

👉 Sử dụng làm khăn tắm. Vì nó thấm nước tốt, khổ rộng.

👉 Sử dụng làm chăn đắp, khăn quấn kén giữ ấm cho bé. Với kích thước 1m2 x 1m2 bé có thể sử dụng đến 2 tuổi vẫn rất ổn.

👉 Sử dụng làm khăn che xe đẩy mỗi khi cho bé ra ngoài chơi. Các lỗ trên khăn aden sợi tre không thưa cũng không dày, vừa đủ che nắng, che bụi chứ không gây cảm giác bí bích.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả