Khăn tắm 4 lớp Leelee
Khăn tắm 4 lớp Leelee
Khăn tắm 4 lớp Leelee
Khăn tắm 4 lớp Leelee
Khăn tắm 4 lớp Leelee

Khăn tắm 4 lớp Leelee

Thương hiệu :

Mô tả :

Chăm sóc dịu dàng làn da cơ thể bé với khăn tắm 4 lớp Leelee. Khăn tắm cho bé làm từ 100% cotton,  có độ thấm nước và độ bền cao hơn các loại khăn thông thường khác. Chất liệu vải mềm mại mang đến cảm giác dễ chịu, êm ái khi sử dụng. Đặc điểm nổi bật của khăn tắm 4 lớp Leelee Chất liệu 100% cotton mềm mịn, nhẹ nhàng tiếp xúc mà không làm trầy xước cơ thể, ngay cả với làn da nhạy cảm. Khả năng thấm hút tốt giúp bạn nhanh chóng lau khô tóc và cơ thể của Bé mà...

Chăm sóc dịu dàng làn da cơ thể bé với khăn tắm 4 lớp Leelee. Khăn tắm cho bé làm từ 100% cotton,  có độ thấm nước và độ bền cao hơn các loại khăn thông thường khác. Chất liệu vải mềm mại mang đến cảm giác dễ chịu, êm ái khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của khăn tắm 4 lớp Leelee

Chất liệu 100% cotton mềm mịn, nhẹ nhàng tiếp xúc mà không làm trầy xước cơ thể, ngay cả với làn da nhạy cảm. Khả năng thấm hút tốt giúp bạn nhanh chóng lau khô tóc và cơ thể của Bé mà không phải chà xát quá nhiều lần. Hơn nữa, khăn tắm dễ giặt, mau khô và hạn chế xù lông sau thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm không chỉ vô cùng mềm mại, an toàn, chúng còn được thiết kế với những màu sắc tươi tắn và hình thù ngộ nghĩnh. Cả mẹ va bé đều sẽ mê tít cho mà xem!!!

Khăn tắm Leelee hồng

Khăn tắm Leelee xanh

Khăn tắm Leelee trắng


Hướng dẫn sử dụng của khăn tắm 4 lớp Leelee

Để kéo dài thời gian sử dụng bạn chú ý:

  •  Giặt khăn trước khi sử dụng lần đầu tiên.

  •  Có thể giặt tay, vò nhẹ hay giặt máy ở nhiệt độ 40 độC và nên dùng túi giặt.
     
  • Bạn không nên sử dụng chất làm trắng hoặc thuốc tẩy.
     
  • Không nên vắt khô bằng máy

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả