Khăn xô sữa 2 lớp Kiba

Khăn xô sữa 2 lớp Kiba

Thương hiệu :

25.000₫

Mô tả :

Khăn xô sữa 2 lớp là sản phẩm của người Việt, do người Việt sản xuất. Hàng nội địa chịu ít thuế phí nên giá thành thấp hơn hẳn nhưng chất lượng cũng khá tốt. Giới thiệu khăn xô sữa 2 lớp Kiba Sản phẩm này là hàng Việt Nam, sản xuất trên công nghệ Nhật Bản. Chúng ta dễ dàng mua được chúng ở siêu thị, shop bán đồ sơ sinh, sạp quần áo ngoài chợ. Khăn xô sữa 2 lớp Kiba làm từ chất liệu 100 % cotton. Bé Tuti khuyên ba mẹ 4 tháng thay mới một lần. Bởi loại...
Số lượng

Khăn xô sữa 2 lớp là sản phẩm của người Việt, do người Việt sản xuất. Hàng nội địa chịu ít thuế phí nên giá thành thấp hơn hẳn nhưng chất lượng cũng khá tốt.

Bao bì khăn xô sữa 2 lớp Kiba

Giới thiệu khăn xô sữa 2 lớp Kiba

Sản phẩm này là hàng Việt Nam, sản xuất trên công nghệ Nhật Bản. Chúng ta dễ dàng mua được chúng ở siêu thị, shop bán đồ sơ sinh, sạp quần áo ngoài chợ.

Cận cảnh khăn xô sữa 2 lớp Kiba

Khăn xô sữa 2 lớp Kiba làm từ chất liệu 100 % cotton. Bé Tuti khuyên ba mẹ 4 tháng thay mới một lần. Bởi loại khăn này có 2 lớp nên dần già khả năng thấm hút sẽ giảm. Nếu giặt quá thường xuyên thì khăn có thể cứng hơn.

Nó được đóng trong bịch nilong cứng, có tem mác ghi rõ thông tin về nhà sản xuất. Mỗi bịch 10 chiếc. Mỗi chiếc có kích thước khoảng 25x25 cm.

Công dụng của khăn xô sữa 2 lớp Kiba

Có thể dùng khăn xô sữa 2 lớp để lau mặt, vệ sinh chân tay cho bé

👉 Cũng giống như khăn sữa Chu Chua, khăn sữa Muslin,… nó cũng có khả năng giữ ấm, lau mặt, lau miệng, vệ sinh tay chân cho bé yêu.

👉 Gập khăn 4 lầ rồi đặt ở đầu ti thì nó vẫn thấm hút không thua kém các loại khăn sữa cao cấp.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả