Set 3 bộ body Bear Việt Nam liền tất
Set 3 bộ body Bear Việt Nam liền tất
Set 3 bộ body Bear Việt Nam liền tất
Set 3 bộ body Bear Việt Nam liền tất
Set 3 bộ body Bear Việt Nam liền tất

Set 3 bộ body Bear Việt Nam liền tất

Thương hiệu :

175.000₫

Mô tả :

Trong khi ngày càng có nhiều loại quần áo dành cho bé sơ sinh, giữa vô vàn thông tin và lời khuyên, chắc hẳn các bậc làm cha làm mẹ không khỏi băn khoăn câu hỏi “Liệu có nên cho bé mặc đồ body hay không?” Câu trả lời là có mẹ nhé! Hôm nay bé Tuti xin giới thiệu đến ba mẹ set 3 Body hàng Việt Nam có liền tất. Thiết kế của Set 3 bộ body Bear Việt...
Số lượng

Trong khi ngày càng có nhiều loại quần áo dành cho bé sơ sinh, giữa vô vàn thông tin và lời khuyên, chắc hẳn các bậc làm cha làm mẹ không khỏi băn khoăn câu hỏi “Liệu có nên cho bé mặc đồ body hay không?”

Câu trả lời là có mẹ nhé! Hôm nay bé Tuti xin giới thiệu đến ba mẹ set 3 Body hàng Việt Nam có liền tất.

Thiết kế của Set 3 bộ body Bear Việt Nam liền tất

Mỗi bộ được thiết kế như một chiếc áo thun nhưng được kéo dài đến tận đũng quần và cố định bằng khuy bấm hoặc cài.

Có thể nói, đây là loại quần áo phù hợp nhất và cũng được dùng phổ biến nhất cho các bé sơ sinh. Lý do cũng nằm ở chính đặc điểm của bodysuit, đó là:

  • Tiện lợi cho việc đóng bỉm: Với thiết kế có khuy bấm ở phần đũng quần, các mẹ có thể thay bỉm cho bé dễ dàng hơn trong tư thế nằm của bé. Ngoài ra, bodysuit cũng giúp cho bỉm của bé được cố định, không bị xô lệch.
  • Giữ ấm bụng cho bé: Nếu bạn lo lắng khi bé cử động, xô chăn trong lúc ngủ làm hở bụng thì bộ bodysuit sẽ thay bạn “giải quyết” nỗi lo ấy! Phần bụng của bé luôn được giữ ấm với bộ đồ áo liền quần.
  • Thoải mái, dễ cử động: Những bộ đồ bodysuit dù kín nhưng không hề khó cử động và quá ôm sát, giúp bé luôn cảm thấy thoải mái và dễ cử động mọi lúc đấy!

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả