Bộ Carter's nỉ

Bộ Carter's nỉ

Thương hiệu :

65.000₫

Mô tả :

Carter’s là thương hiệu quần áo trẻ em, quà tặng và đồ chơi cho bé hàng đầu tại Mỹ. Vì vậy quần áo sơ sinh của Carter cũng luôn được các mẹ ưa chuộng. Sơ lược về thương hiệu Carter's Thương hiệu được thành lập vào năm 1865 bởi Wiliam Carter. Theo website momtop.com, thương hiệu Carter’s đứng vị trí đầu tiên trong top 10 thương hiệu thời trang trẻ em tại Mỹ. Với niềm tin thời thơ ấu...
Số lượng

Carter’s là thương hiệu quần áo trẻ em, quà tặng và đồ chơi cho bé hàng đầu tại Mỹ. Vì vậy quần áo sơ sinh của Carter cũng luôn được các mẹ ưa chuộng.

Sơ lược về thương hiệu Carter's 

Thương hiệu được thành lập vào năm 1865 bởi Wiliam Carter. Theo website momtop.com, thương hiệu Carter’s đứng vị trí đầu tiên trong top 10 thương hiệu thời trang trẻ em tại Mỹ. Với niềm tin thời thơ ấu là kỷ niệm đáng ghi nhớ, Carter’s luôn cho ra đời những sản phẩm dành cho bé có thiết kế thể hiện sự tinh tế, chu đáo.

Chất liệu của bộ Carter's nỉ

Được làm từ những nguyên vật liệu chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều thế hệ của hàng triệu gia đình. Các mẫu in đầy màu sắc cùng những nhân vật đáng yêu trong sản phẩm quần áo sơ sinh Carter’s được truyền cảm hứng từ chính niềm tin và tình yêu mà trẻ thơ đem lại cho cuộc sống của chúng ta. 

Kiểu dáng của bộ Carter's

Bộ Carter's gồm 1 áo và 1 quần. Áo nỉ Carter's được thiết kế giống kiểu áo bomber hiện đại với phần bo ở ống tay và cổ. Rất thời trang và đáng êu.

Quần được thiết kế theo dạng chun, bo gấu rất thoải mái cho bé khi thay đổi và vận động.

Các bộ đồ của Carter's được thiết kế theo gam màu tươi sáng: trắng, xanh, hồng,vàng. Vô cùng bắt mắt và có nhiều họa tiết dễ thương.

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả