Bộ Body First Movements
Bộ Body First Movements
Bộ Body First Movements
Bộ Body First Movements
Bộ Body First Movements

Bộ Body First Movements

Thương hiệu :

120.000₫

Mô tả :

Một trong những lựa chọn hàng đầu để giữ ấm cơ thể cho bé đó là bộ body First Movements. Hãng thời trang dành cho trẻ em này đã tạo ra những thiết kế hợp thời trang và chất lượng 1. Thiết kế của bộ Body First Movements Giống với thiết kế của bộ bodysuit,  bộ Body First Movements dành cho bé sơ sinh cũng được thiết kế thành trang phục áo liền quần. Tuy nhiên, bộ đồ được thiết kế dài đến hết ống chân (không bao chân và tay). Phần khuy cài cũng trải dọc từ đũng quần. 2. Chất liệu của bộ Body First Movements Chất...
Số lượng

Một trong những lựa chọn hàng đầu để giữ ấm cơ thể cho bé đó là bộ body First Movements. Hãng thời trang dành cho trẻ em này đã tạo ra những thiết kế hợp thời trang và chất lượng

1. Thiết kế của bộ Body First Movements

Giống với thiết kế của bộ bodysuit,  bộ Body First Movements dành cho bé sơ sinh cũng được thiết kế thành trang phục áo liền quần. Tuy nhiên, bộ đồ được thiết kế dài đến hết ống chân (không bao chân và tay). Phần khuy cài cũng trải dọc từ đũng quần.

2. Chất liệu của bộ Body First Movements

Chất liệu của bộ Body First Movements thường dày dạn và ấm áp hơn so với bộ cotton thường vì được làm bằng chất liệu dày hơn và có lót thêm lớp bông bên trong.

3. Công dụng của bộ Body First Movements

Đúng như tên gọi của nó, bộ đồ này có thể giữ cho bé ấm và kín gió hơn.

Mặc body giúp giữ ấm bụng cho bé tối đa, dù bé thức, ngủ, dù ở trong nhà hay ngoài trời. Khi bé ngủ, bạn được yên tâm vì dù bé có đạp chăn, bụng bé vẫn luôn được giữ ấm. Còn khi bạn bế bé đi ra ngoài, bạn cũng luôn an tâm vì khác với bộ quần áo hay bị xô làm hở bụng bé khi bạn bế, xốc bé, bodysuit luôn giữ cho bé gọn gàng và không bị hở bụng.


Giá:#120k/bộ

👉size 3,6,9,12m
 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả