Bộ Baby Born nỉ

Bộ Baby Born nỉ

Thương hiệu :

50.000₫

Mô tả :

Dù đông hay hè mẹ cũng nên chú ý nhiều đến quần áo của bé nhé. Đặc biệt là thời tiết thu đông, ngoài những sản phẩm quần áo thường, mẹ nên sắm cho bé những bộ nỉ dày để giữ cơ thể bé luôn ấm áp. 1. Đặc điểm nổi bật về chất liệu của bộ Baby Born nỉ Chất liệu cotton, thấm hút mồ hôi Sản phẩm được làm bằng chất liệu cotton dày dạng nỉ thông thoáng,...
Số lượng

Dù đông hay hè mẹ cũng nên chú ý nhiều đến quần áo của bé nhé. Đặc biệt là thời tiết thu đông, ngoài những sản phẩm quần áo thường, mẹ nên sắm cho bé những bộ nỉ dày để giữ cơ thể bé luôn ấm áp.

1. Đặc điểm nổi bật về chất liệu của bộ Baby Born nỉ 

Chất liệu cotton, thấm hút mồ hôi

Sản phẩm được làm bằng chất liệu cotton dày dạng nỉ thông thoáng, thấm mồ hôi, rất phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Ngoài ra chất vải không bị xù lông, an toàn và không gây ngứa ngáy cho trẻ.

2. Đặc điểm nổi bật về thiết kế: xinh xắn, nhiều màu sắc

Áo được thiết kế đóng cúc với phần cổ và tay áo bo. Không chỉ đáng yêu mà cũng rất lịch sự. Bé có thể mặc ra ngoài chơi hoặc ở nhà.

Quần có lưng thun giúp chiếc quần ôm vừa vặn vào người bé, quần sẽ không bị tuột khi bé cử động. Lưng thun được cắt may khéo léo và tỉ mỉ, vừa ôm vào người bé chứ không làm hằn da như những loại thông thường.

Màu sắc của bộ Baby Born tươi sáng, phù hợp với cả bé nam và bé nữ. Tủ quần áo cho bé có nhiều sự lựa chọn, sản phẩm có nhiều màu sắc tươi tắn chắc chắn sẽ làm hài lòng các mẹ. Bé sẽ khoác lên mình chiếc quần xinh xắn, mềm mại, không hề gây mẫn cảm cho da.

Mẹ có thể sử dụng bộ nỉ Baby Born để bé được thoải mái, thoáng mát sau nhiều giờ đóng bỉm. Sản phẩm có thể sử dụng cho bé cả mùa hè, mùa thu cũng như mùa đông.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả