Tất cả sản phẩm trong combo đồ sau sinh giá rẻ

Trọn gói đồ sau sinh giá rẻ (Gói đầy đủ)

Thương hiệu :

950.000₫

Mô tả :

Gần đến ngày sinh nở, nhiều mẹ vẫn đắn đo không biết mua những gì? Đừng lo Bé Tuti đã chuẩn bị 1 combo đồ sau sinh giá rẻ, với đầy đủ đồ dùng cần thiết rồi. Các mẹ chỉ việc đến và xách về thôi.  Toàn bộ sản phẩm trong combo đồ sau sinh giá rẻ Bảng giá combo đồ sau sinh giá rẻ Danh sách các sản phẩm trong trọn gói đồ sau sinh giá rẻ: 1. Bộ đồ sau sinh Sau khi sinh, cơ thể mẹ cần phải được chú ý thật nhiều. Đặc biệt cần giữ ấm, vì vậy bộ đồ sau sinh phải dài tay. Gói đồ...
Số lượng

Gần đến ngày sinh nở, nhiều mẹ vẫn đắn đo không biết mua những gì? Đừng lo Bé Tuti đã chuẩn bị 1 combo đồ sau sinh giá rẻ, với đầy đủ đồ dùng cần thiết rồi. Các mẹ chỉ việc đến và xách về thôi. 

Toàn bộ sản phẩm trong combo đồ sau sinh giá rẻ

Toàn bộ sản phẩm trong combo đồ sau sinh giá rẻ

Bảng giá combo đồ sau sinh giá rẻ

Bảng giá combo đồ sau sinh giá rẻ

Danh sách các sản phẩm trong trọn gói đồ sau sinh giá rẻ:

1. Bộ đồ sau sinh

Sau khi sinh, cơ thể mẹ cần phải được chú ý thật nhiều. Đặc biệt cần giữ ấm, vì vậy bộ đồ sau sinh phải dài tay. Gói đồ sơ sinh giá rẻ của Bé Tuti có 3 bộ đồ với chất liệu mềm mại, thoải mái.  Màu sắc phong phú, chất liệu thấm nước, form rộng rãi. Điều này sẽ giúp mẹ thoải mái khi hoạt động, nằm nghỉ hay chăm sóc bé con. 

👉 1 bộ đồ sau sinh Summer.

Bộ đồ sau sinh Summer trong trọn gói đồ sau sinh giá rẻ

Bộ Summer mặc lên sẽ như thế nào? Các mẹ chắc sẽ tò mò lắm. Hiểu điều này, shop đã chụp ảnh mẫu mặc cho các mẹ ngắm đây.

Bộ đồ sau sinh Summer trong trọn gói đồ sau sinh giá rẻ

👉 1 bộ đồ sau sinh thô khóa dọc. Form áo rộng, cổ trang trí ren và có rất nhiều kiểu họa tiết.

Bộ sau sinh thô khóa dọc trong combo đồ sau sinh giá rẻ

Để các mẹ dễ tưởng tượng ra dáng và form của bộ thô khóa dọc, Bé Tuti đã chụp ảnh mẫu đây ạ.

Mẫu mặc bộ đồ sau sinh thô khóa dọc trong combo đồ sau sinh giá rẻ

👉 1 bộ đồ sau sinh thô khóa ngang. Tại vùng ngực, nhà sản xuất bổ thêm khóa để mẹ không cần vén hẳn áo lên mà vẫn cho bé bú được.

Bộ đồ sau sinh thô khóa trong trọn gói đồ sau sinh giá rẻ

2. Áo lót bú bi Thái: 3 chiếc

Đây là loại áo lót thiết kế đặc biệt. Nó không chỉ giúp mẹ có bộ ổn định ngực mà thuận tiện khi cho bé bú. Mặc loại áo lót này ngực của mẹ sẽ rất gọn gàng, khách đến thăm nom sẽ rất tế nhị lịch sự đó ạ.  

Áo lót bú Thái trong combo đồ sau sinh giá rẻ

3. Bỉm Caryn cho mẹ sau sinh: 5 miếng 

Bỉm không thể thiếu đâu nhé. Mấy ngày đầu dịch sản ra nhiều thì mẹ dùng bỉm Caryn. Bỉm to, thấm hút nhanh lại chắc chắn. Mẹ tha hồ ngồi, nằm, đi lại cũng không sợ bị tràn. Mua 1 bịch kiểu gì cũng thừa. Để tiết kiệm cho mẹ, Bé Tuti cho vào trọn gói đồ sau sinh giá rẻ 5 miếng thôi.

Bỉm Caryn thấm hút tốt trong trọn gói đồ sau sinh giá rẻ

4. Bỉm Mama chuyên dụng: 1 bịch

Dịch ra ít đi thì mẹ chuyển sang bỉm Mama của Diana. Loại này mỏng hơn bỉm Caryn nhiều. Nhưng vẫn thấm nhanh, mềm mịn. Dịch sản thường phải 1 tuần – 2 tuần mới hết Bé Tuti cho vào combo 1 bịch ạ.

Bịch bỉm mama trong trọn gói đồ sau sinh giá rẻ

 

5. Bông gòn: 1 túi

Bông gòn dùng để bịt tai hoặc vệ sinh rốn cho béBông gòn trong túi này đã được vê thành những viên tròn nhỏ. Mẹ chỉ việc dùng thôi. Có mấy chục viên bông, mẹ đủ dùng đến hết cữ luôn.

Túi bông gòn trong combo đồ sau sinh giá rẻ

6. Tất giấy: 3 đôi

Tất trong combo đồ sau sinh giá rẻ của bé Tuti không giống hàng ngoài chợ đâu. Nó mỏng mà dai và mịn lắm. 

Đôi tất chân trong combo đồ sau sinh giá rẻ

7. Quần lót giấy: 2 túi

Quần lót giấy - sản phẩm dùng 1 lần. Mẹ khỏi lo giặt giặt, tẩy tẩy dịch sản bám trên quần lót vải nhé. Tiếng là quần lót giấy những cũng dai và chắc lắm.

Quần lót giấy cho mẹ trong trọn gói đồ sau sinh giá rẻ

8. Quấn gen bụng có đai

Bất ngờ chưa nè. Trong combo đồ sơ sinh giá rẻ mà có cả gen quấn bụng có đai. Chất liệu co giãn tốt, màu sắc trang nhã. Bé Tuti đảm bảo nhìn mẹ sẽ rất gọn gàng. Và sẽ lấy lại vóc dáng nhanh thôi.

Gen nịt bụng có đai trong combo đồ sau sinh giá rẻ

9. Máy hút sữa trong combo đồ sau sinh giá rẻ

Máy hút sữa hỗ trợ mẹ trong quá trình chăm sóc bé được toàn diện hơn.  Với những mẹ bị tắc sữa sau sinh, căng tức ngực, núm vú bị nứt… thì đây giải pháp tốt nhất. Máy hút sữa dễ dàng điều chỉnh được lực hút, dễ tháo lắp, vệ sinh.

Máy hút sữa Kichilachi trong trọn gói đồ sau sinh giá rẻ

Chỉ với hơn 900k mẹ đã sở hữu full phụ kiện sau sinh rồi. Nếu vẫn còn chút lăn tăn về giá cả thì mẹ có thể tham khảo gói đồ sau sinh cơ bản tiết kiệm.

Mọi thắc mặc mẹ cứ inbox hoặc gọi tới hotline nhé. Bé Tuti lúc nào cũng sẵn sàng giải đáp.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả