Combo đồ sau sinh hè thu cho mẹ - gói đầy đủ

Combo đồ sau sinh hè thu cho mẹ - gói đầy đủ

Thương hiệu :

950.000₫

Mô tả :

Gần đến ngày sinh nở, nhiều mẹ vẫn đắn đo không biết mua những gì? Đừng lo Bé Tuti đã chuẩn bị 1 combo đồ sau sinh giá rẻ, với đầy đủ đồ dùng cần thiết rồi. Các mẹ chỉ việc đến và xách về thôi. 👉 Bộ sau sinh Pink Bộ sau sinh của Pink thì các mẹ cứ yên tâm về chất lượng. Sản phẩm làm bằng cotton co giãn, có đầy đủ size cho các mẹ đến 75kg. 👉 Bộ sau...
Số lượng

Gần đến ngày sinh nở, nhiều mẹ vẫn đắn đo không biết mua những gì? Đừng lo Bé Tuti đã chuẩn bị 1 combo đồ sau sinh giá rẻ, với đầy đủ đồ dùng cần thiết rồi. Các mẹ chỉ việc đến và xách về thôi. 

👉 Bộ sau sinh Pink

Bộ sau sinh của Pink thì các mẹ cứ yên tâm về chất lượng. Sản phẩm làm bằng cotton co giãn, có đầy đủ size cho các mẹ đến 75kg. 

👉 Bộ sau sinh lanh lụa

Bộ sau sinh lanh lụa có rất nhiều màu và họa tiết khác nhau. Khách hàng xem hình, lựa chọn rồi inbox của admin để được tư vấn chi tiết.

Cận cảnh bộ lanh lụa sau sinh cho mẹ với áo ngắn, quần lửng.

👉 Bộ sau sinh thô khóa ngang

Ngoài bộ cotton và lanh, shop còn đặc biệt lựa chọn bộ sau sinh thô với họa tiết vô cùng bắt mắt cho mẹ. Sản phẩm đặc biệt ở phần khóa ngang giúp mẹ có thể cho bé bú bất cứ lúc nào. 

👉 Áo lót bi Thái

Sản phẩm rất được các mẹ ưa chuộng vì khả năng nâng mà không cần gọng. Đồng thời áo có nút bấm để mẹ dễ dàng mở phần đầu ngực cho bé bú. 

👉 Bỉm Caryn

Đây là sản phẩm không thể thiếu của mẹ bầu trong những ngày mới sinh em bé. 

👉 Bỉm Mama

Bỉm Mama hay còn gọi là băng vệ sinh chuyên dụng dành cho mẹ sau sinh của Diana là sản phẩm rất cần thiết. Sau khi sinh sản dịch sẽ ra nhiều, mẹ không thể sử dụng những băng vệ sinh thông thường được.

👉 Bông gòn

Sản phẩm này dùng để nhét vào tai cho mẹ để tránh gió và khí độc xâm nhập vào cơ thể của mẹ. 

👉 Tất giấy

Tất giấy để giữ ấm chân cho mẹ trong những ngày ở cữ. tuy nhiên vì là mùa nóng nên mẹ chỉ cần 1 lớp tất mỏng là ổn. 

👉 Quần lót giấy

Sử dụng quân lót giấy 1 lần là giải pháp an toàn và tiện dụng cho mẹ trong giai đoạn đầu mới sinh em bé. 

👉 Gen nịt bụng có đai

Đây là sản phẩm không thể thiếu của chị em. Việc lấy lại vóc dáng sau sinh là vô cùng cần thiết, sản phẩm giúp cố định phần bùng, ép mỡ và tăng cường quá trình ra mồ hôi. 

👉 Máy hút sữa Kichilachi

Mỗi khi bị căng ngực do thừa sữa, mẹ sẽ rất cần đến máy hút sức của Kichilachi. Sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn rất tiện lợi. Mẹ có thể trữ sữa cho bé và hâm nóng lại mỗi khi cần. 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả