Combo đồ sau sinh hè thu cho mẹ - gói siêu tiết kiệm

Combo đồ sau sinh hè thu cho mẹ - gói siêu tiết kiệm

Thương hiệu :

350.000₫

Mô tả :

Gần đến ngày sinh nở, nhiều mẹ vẫn đắn đo không biết mua những gì? Đừng lo Bé Tuti đã chuẩn bị 1 combo đồ sau sinh giá rẻ, với đầy đủ đồ dùng cần thiết rồi. Các mẹ chỉ việc đến và xách về thôi.  Danh sách sản phẩm trong tron gói đồ sau sinh cho mẹ:  1. Quần áo sau sinh Khi mới sinh xong, vóc dáng và cân nặng của mẹ vẫn chưa thể về ngay như ban đầu được. Thêm vào đó, nếu sinh mổ, vết mổ sẽ cọ gây đau nếu quần áo chật. Các mẹ nên lựa...
Số lượng

Gần đến ngày sinh nở, nhiều mẹ vẫn đắn đo không biết mua những gì? Đừng lo Bé Tuti đã chuẩn bị 1 combo đồ sau sinh giá rẻ, với đầy đủ đồ dùng cần thiết rồi. Các mẹ chỉ việc đến và xách về thôi. 

Danh sách sản phẩm trong tron gói đồ sau sinh cho mẹ: 

1. Quần áo sau sinh

Khi mới sinh xong, vóc dáng và cân nặng của mẹ vẫn chưa thể về ngay như ban đầu được. Thêm vào đó, nếu sinh mổ, vết mổ sẽ cọ gây đau nếu quần áo chật. Các mẹ nên lựa những bộ đồ rộng rãi, vừa tiện cho bé bú lại thoải mái, thoáng vết thương.

👉 1 bộ sau sinh con ong

Làm từ chất cotton vô cùng thoáng mát và thiết kế phần ngực hở, đây là 1 trong những sản phẩm rất thích hợp cho mẹ sau sinh.

👉 1 bộ sau sinh con khỉ

Khác với bộ con ong, bộ sau sinh con khỉ có thiết kế cài cúc. Thiết kế rộng rãi và phối màu đa dạng là một trong những điểm mạnh của sản phẩm. 

2. Áo lót cho con bú : 2 chiếc

Chiếc áo lót thiết kế đặc biệt này giúp bộ ngựa của mẹ vẫn gọn gàng như thời con gái. Và cực dễ dàng khi cho bé bú sữa. Hơn nữa nó còn có tác dụng giúp ngực ổn định, giảm việc lên sữa thường xuyên.

3. 2 bịch quần lót trong trong combo đồ sau sinh cho mẹ

Quần lót giấy dùng 1 lần sẽ rất hữu dụng. Bởi sau khi sinh có rất nhiều mẹ bị tràn dịch. Nếu dùng quần lót thường sẽ khó giặt sạch. 

4. Bỉm Caryn: 3 miếng

Sau khi sinh mẹ nên dùng bỉm Caryn vì lúc này sản dịch ra nhiều. Đặc biệt là 1 - 2 ngày đầu. 1 bịch Bỉm Caryn có 10 miếng nhưng shop bán lẻ từng miếng để tiết kiệm cho mẹ.

5. Bỉm Mama: 1 bịch

Qua mấy ngày đầu, sản dịch đã ra ít hơn. Lúc đó dùng bỉm mama là thích hợp nhất. Nó không dày như bỉm Caryn, các mẹ sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

6. Tất giấy: 1 đôi

3 tháng sau khi sinh là quan trọng lắm. Tay chân lúc nào cũng thật ấm áp. Vì vậy, Bé Tuti đã bổ sung ngay vào combo đồ sau sinh cho mẹ 1 đôi tất giấy. Tất mỏng mịn không gây bí bách, gây mồ hôi đâu ạ.

Trên đây là combo đồ sau sinh cho mẹ - gói siêu tiết kiệm. Nếu các mom muốn sở hữu thêm những sản phẩm chăm sóc chuyên sâu khác. Xin mời tham khảo gói đồ sau sinh cơ bản và đồ sau sinh nâng cao nhé. 

 

 

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả