Tất cả sản phẩm trong combo đồ sau sinh cho mẹ

Trọn gói đồ sau sinh cho mẹ (Gói siêu tiết kiệm)

Thương hiệu :

348.000₫

Mô tả :

Mọi người thường mách nhau rằng: mua đồ sau sinh cho mẹ rất phức tạp. Nếu không có kinh nghiệm sẽ thiếu cái nọ, thừa cái kia. Nhưng bây giờ các mẹ không cần lo lắng nữa đâu. Bé Tuti đã chuẩn bị sẵn các combo sau sinh rồi. Đồ dùng đầy đủ mà giá cả lại phải chăng. Toàn bộ sản phẩm của combo đồ sau sinh cho mẹ Bảng giá trọn gói đồ...
Số lượng

Mọi người thường mách nhau rằng: mua đồ sau sinh cho mẹ rất phức tạp. Nếu không có kinh nghiệm sẽ thiếu cái nọ, thừa cái kia. Nhưng bây giờ các mẹ không cần lo lắng nữa đâu. Bé Tuti đã chuẩn bị sẵn các combo sau sinh rồi. Đồ dùng đầy đủ mà giá cả lại phải chăng.

Tất cả sản phẩm trong combo đồ sau sinh cho mẹToàn bộ sản phẩm của combo đồ sau sinh cho mẹ

Bảng giá combo đồ sau sinh cho mẹ

Bảng giá trọn gói đồ sau sinh cho mẹ

Danh sách sản phẩm trong tron gói đồ sau sinh cho mẹ: 

1. Quần áo sau sinh

Khi mới sinh xong, vóc dáng và cân nặng của mẹ vẫn chưa thể về ngay như ban đầu được. Thêm vào đó, nếu sinh mổ, vết mổ sẽ cọ gây đau nếu quần áo chật. Các mẹ nên lựa những bộ đồ rộng rãi, vừa tiện cho bé bú lại thoải mái, thoáng vết thương.

👉 1 bộ sau sinh con ong

Bộ đồ sau sinh con ong trong combo đồ sau sinh cho mẹ

👉 1 bộ sau sinh con khỉ

Bộ đồ sau sinh con khỉ trong combo đồ sau sinh cho mẹ

2. Áo lót cho con bú : 2 chiếc

Chiếc áo lót thiết kế đặc biệt này giúp bộ ngựa của mẹ vẫn gọn gàng như thời con gái. Và cực dễ dàng khi cho bé bú sữa. Hơn nữa nó còn có tác dụng giúp ngực ổn định, giảm việc lên sữa thường xuyên.

Áo lót bú trong combo đồ sau sinh cho mẹ

3. 2 bịch quần lót trong trong combo đồ sau sinh cho mẹ

Quần lót giấy dùng 1 lần sẽ rất hữu dụng. Bởi sau khi sinh có rất nhiều mẹ bị tràn dịch. Nếu dùng quần lót thường sẽ khó giặt sạch. 

Quần lót giấy trong combo đồ sau sinh cho mẹ

4. Bỉm Caryn: 3 miếng

Sau khi sinh mẹ nên dùng bỉm Caryn vì lúc này sản dịch ra nhiều. Đặc biệt là 1 - 2 ngày đầu. 1 bịch Bỉm Caryn có 10 miếng nhưng shop bán lẻ từng miếng để tiết kiệm cho mẹ.

3 chiếc caryn trong combo đồ sau sinh cho mẹ

 

5. Bỉm Mama: 1 bịch

Qua mấy ngày đầu, sản dịch đã ra ít hơn. Lúc đó dùng bỉm mama là thích hợp nhất. Nó không dày như bỉm Caryn, các mẹ sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Bỉm Mama trong combo đồ sau sinh cho mẹ6. Tất giấy: 1 đôi

3 tháng sau khi sinh là quan trọng lắm. Tay chân lúc nào cũng thật ấm áp. Vì vậy, Bé Tuti đã bổ sung ngay vào combo đồ sau sinh cho mẹ 1 đôi tất giấy. Tất mỏng mịn không gây bí bách, gây mồ hôi đâu ạ.

 

Tất giấy trong combo đồ sau sinh cho mẹ

Trên đây là combo đồ sau sinh cho mẹ - gói siêu tiết kiệm. Nếu các mom muốn sở hữu thêm những sản phẩm chăm sóc chuyên sâu khác. Xin mời tham khảo gói đồ sau sinh cơ bảnđồ sau sinh nâng cao nhé. 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả