Set 6 khăn xô sữa sợi tre Mipbi
Set 6 khăn xô sữa sợi tre Mipbi
Set 6 khăn xô sữa sợi tre Mipbi

Set 6 khăn xô sữa sợi tre Mipbi

Thương hiệu :

115.000₫

Mô tả :

Set 6 khăn xô sữa sợi tre Mipbi có thành phần từ 70% sợi tre và 30% sợi cotton, mềm mại, không xù lông, ố màu, bền vượt trội so với khăn cotton. Đặc biệt, sợi tre có khả năng thấm hút, kháng khuẩn tốt, giúp nhẹ nhàng làm sạch mà không gây đau rát cho da bé nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé yêu sử dụng sản phẩm. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Set 6 khăn xô sữa sợi tre Mipbi - Hộp 6 khăn sữa sợi tre Nappi 30 x 30cm hồng có thành phần gồm 70% sợi tre...
Số lượng

Set 6 khăn xô sữa sợi tre Mipbi có thành phần từ 70% sợi tre và 30% sợi cotton, mềm mại, không xù lông, ố màu, bền vượt trội so với khăn cotton. Đặc biệt, sợi tre có khả năng thấm hút, kháng khuẩn tốt, giúp nhẹ nhàng làm sạch mà không gây đau rát cho da bé nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé yêu sử dụng sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Set 6 khăn xô sữa sợi tre Mipbi

- Hộp 6 khăn sữa sợi tre Nappi 30 x 30cm hồng có thành phần gồm 70% sợi tre và 30% sợi cotton, mềm mại, không xù lông, ố màu, bền vượt trội so với khăn cotton.
- Sản phẩm đạt chứng chỉ Oeko-Tex Standard 100 - tiêu chuẩn được kiểm nghiệm tại Đức và Áo dành cho các sản phẩm dệt may an toàn, không chứa dư lượng chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm.
- Khăn dệt từ sợi tre có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tính kháng khuẩn cao và hiệu quả ức chế vi khuẩn phát triển, do đó không bị ẩm mốc khi thời tiết ẩm ướt
- Độ mềm mại của khăn được duy trì tốt trong suốt quá trình sử dụng, giúp mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho làn da nhạy cảm.
- Sợi tre có khả năng thấm hút tốt, gấp 2 lần so với sợi bông, tạo cảm giác dễ chịu. Mặt khác, với thiết kế sợi tre đan vào nhau có nhiều rãnh và không gian trong các cạnh của sợi tre có khả năng thoát hơi nước tốt, từ đó giúp khăn mau khô. Mẹ có thể dùng làm khăn thấm sữa, khăn mặt, khăn lau, khăn quàng cổ cho bé.
- Hộp gồm 6 khăn giúp mẹ có thể thường xuyên thay cho bé. 
- Khăn sữa sợi tre Mipbi được sản xuất với kích thước 30 x 30 cm vừa vặn, thích hợp dùng cho bé từ sơ sinh và trẻ nhỏ

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm Set 6 khăn xô sữa sợi tre Mipbi

Khuyến khích mẹ nên dùng túi giặt. Không nên sử dụng chất tẩy làm mềm vải. Tốt nhất nên giặt chúng với nước giặt chuyên dùng cho trẻ sơ sinh. Dùng nhiệt độ thấp trong trường hợp sấy khô bằng máy.

Một số hình ảnh của set 6 khăn xô sữa sợi tre Mipbi

 

Một số sản phẩm liên quan

1.Khăn xô sữa 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp

2. Set 3 khăn Muslin sợi tre

3. Khăn xô sữa in hình xuất Nhật


 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả