Mũ Kids Center Thái Lan tại Bé Tuti shop

Set 3 mũ Kids Center Thái Lan

Thương hiệu :

80.000₫

Mô tả :

Da của trẻ sơ sinh nói chung và da vùng đầu - trán của trẻ sơ sinh nói riêng rất là mỏng, tương đối nhạy cảm.Chỉ cần một tác động nho nhỏ thôi cũng đủ làm tấy đỏ hoặc trầy xước. Mẹ cần lựa chọn 1 sản phẩm đủ mềm mại, đàn hổi để bảo vệ thiên thần nhỏ nhà mình. Nói thật nhé, trong tất cả sản phẩm mũ sơ sinh tại Bé Tuti shop thì mũ Kids Center là number 1. Giới thiệu mũ Kids  Center Sản phẩm được làm từ chất liệu 100 % cotton, dày dặn, co dãn,...
Số lượng

Da của trẻ sơ sinh nói chung và da vùng đầu - trán của trẻ sơ sinh nói riêng rất là mỏng, tương đối nhạy cảm.Chỉ cần một tác động nho nhỏ thôi cũng đủ làm tấy đỏ hoặc trầy xước. Mẹ cần lựa chọn 1 sản phẩm đủ mềm mại, đàn hổi để bảo vệ thiên thần nhỏ nhà mình. Nói thật nhé, trong tất cả sản phẩm mũ sơ sinh tại Bé Tuti shop thì mũ Kids Center là number 1.

Giới thiệu mũ Kids  Center
Sản phẩm được làm từ chất liệu 100 % cotton, dày dặn, co dãn, đàn hồi tốt. Chạm nhẹ thôi là đã thấy mềm mịn rồi. Khả năng thấm hút mồ hôi thì khỏi bàn luôn. Một ưu điểm nữa là dù mẹ có giặt bằng máy giặt thì cũng không bị xù lông đâu ạ.
Mũ có xuất xứ từ đất nước Chùa Vàng.

Cận cảnh mũ Kids Center Thái lan

Mỗi set gồm 3 cái mũ. Mỗi mũ có kiểu cách riêng. Tuy nhiên vẫn có sự tương đồng nhất định về màu sắc nhé. Ba mẹ lưu ý là mỗi lần hàng về các họa tiết trang trí có thể khác nhau, không giống như tỏng hình. Tuy nhiên ba mẹ cứ yên tâm về chất lượng và inbox cho shop bất cứ khi nào. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu mới nhất.

Công dụng của mũ Kids Center

👉 Mũ Kids Center dày dặn nên phù hợp với mùa đông. Chắc chắn nó sẽ đem đến cảm giác ấm áp, êm ái cho bé. Với chất lượng này thì gió mùa đông bắc chỉ có đứng ngoài khóc thôi.

👉 Bảo vệ phần thon thóp cho bé. Nó sẽ ngắn chặn lực của các tác động bên ngoài có thể làm tổn hại đến làn da của bé.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả