Set mũ bao tay chân Thái

Set mũ bao tay chân Thái

Thương hiệu :

45.000₫

Mô tả :

Đối với trẻ sơ sinh, mũ và bao tay chân là những đồ dùng vô cùng quan trọng. Trong giỏ đồ sơ sinh ít nhất phải có 3 chiếc mũ và rất rất nhiều đôi bao tay, bao chân. Giới thiệu set mũ bao tay chân Thái Sản phẩm này khá mỏng, mềm lại có khả năng thấm nước nên thích hợp dùng cho những ngày thời tiết có chút oi ả. Những ngày giữ thu, cuối xuân chỉ nên dùng khi bé ở trong nhà, khi đi dạo bên ngoài thì loại bao tay chân Papa Mama hoặc Mitten sẽ tốt...
Số lượng

Đối với trẻ sơ sinh, mũ và bao tay chân là những đồ dùng vô cùng quan trọng. Trong giỏ đồ sơ sinh ít nhất phải có 3 chiếc mũ và rất rất nhiều đôi bao tay, bao chân.

Giới thiệu set mũ bao tay chân Thái

Sản phẩm này khá mỏng, mềm lại có khả năng thấm nước nên thích hợp dùng cho những ngày thời tiết có chút oi ả. Những ngày giữ thu, cuối xuân chỉ nên dùng khi bé ở trong nhà, khi đi dạo bên ngoài thì loại bao tay chân Papa Mama hoặc Mitten sẽ tốt hơn.

Set mũ boa tay chân Thái chỉ có 3 màu là xanh nước biển, hồng đậm và vàng tươi, trang trí mặt gấu khá ấn tượng. Con gái có thể xài được cả 3 màu. Nhưng con trai thì kén hơn 1 chút. Màu xanh và màu vàng thôi.

Công dụng mũ

👉 Che vùng thon thóp xương còn mềm.

👉 Giữ ấm phần đầu nói riêng và cả cơ thể nói chung

👉 Làm đẹp cho bé yêu.

Công dụng của bao tay chân Thái

👉 Ngăn cản bé yêu tự cào, cấu, dịu mạnh vào mặt vào mắt mình.

👉 Hạn chế bị côn trùng như kiến, muỗi đốt.

 👉 Bé sẽ không gặn tay, mút tay mình được.

👉 Giữ ấm bàn tay, bàn chân.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả