Set 3 che thóp chun

Set 3 che thóp chun

Thương hiệu :

35.000₫

Mô tả :

Che thóp chun là đồ dùng chuyên dụng cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm thường dùng vào mùa hè để thay thế những chiếc mũ cả đầu có phần bức bối, kém thoáng khí. Giới thiệu che thóp chun Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan – đất nước Chùa Vàng. Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu cotton cho che thóp chun. Vì vậy, khả năng co giãn, thấm nước khá tốt. Mẹ có thể dễ dàng giặt sản phẩm bằng tay hoặc máy giặt đều được. Nó không bị xù lông, xô dạt đâu ạ. Mỗi set...
Số lượng

Che thóp chun là đồ dùng chuyên dụng cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm thường dùng vào mùa hè để thay thế những chiếc mũ cả đầu có phần bức bối, kém thoáng khí.

Giới thiệu che thóp chun

Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan – đất nước Chùa Vàng. Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu cotton cho che thóp chun. Vì vậy, khả năng co giãn, thấm nước khá tốt. Mẹ có thể dễ dàng giặt sản phẩm bằng tay hoặc máy giặt đều được. Nó không bị xù lông, xô dạt đâu ạ. Mỗi set gồm 3 chiếc che thóp. Sản phẩm trong cùng một set thường có sự tương đồng về màu sắc, họa tiết.

Với kích thước hiện tại, nó thích hợp với những bé từ 0 đến 8 tháng tuổi. Nhưng những bế mũm mĩm 1 chút có thể sẽ chỉ dùng được đến 6 tháng tuổi. Những bé hơi cfi 1 chút thậm chí có thể dùng đến 1 năm tuổi.

Công dụng của che thóp chun

👉 Thứ nhất che chắn phần thon thóp xương còn mềm của bé.

👉 Thứ hai thay thế những chiếc mũ kín đầu bức bối, nóng nực, kém thoáng khí khi hè về.

👉 Thứ  ba tạo cho bé vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả