Lót thay đồ cho bé loại nhỏ

Lót thay đồ cho bé (loại nhỏ)

Thương hiệu :

15.000₫

Mô tả :

Lót thay đồ cho bé (loại nhỏ) không chỉ có hình thức bắt mắt mà còn sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời. Cụ thể như ngăn nước thấm ra chăn, chiếu, dễ dàng vệ sinh, làm sạch,… Kiểu dáng của lót thay đồ cho bé Lót thay bỉm, tã loại nhỏ được thiết kế theo khổ vuông. Nó có kích thước vào khoảng 30 x 30 cm. 4 cạnh của lót thay đồ được bao viền vải. Dòng sản phẩm này có màu sắc, họa tiết rất đa dạng. Ba mẹ lưu ý là mỗi đợt hàng về họa tiết có...
Số lượng

Lót thay đồ cho bé (loại nhỏ) không chỉ có hình thức bắt mắt mà còn sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời. Cụ thể như ngăn nước thấm ra chăn, chiếu, dễ dàng vệ sinh, làm sạch,…

Kiểu dáng của lót thay đồ cho bé

Lót thay đồ cho bé loại nhỏ cận cảnh

Lót thay bỉm, tã loại nhỏ được thiết kế theo khổ vuông. Nó có kích thước vào khoảng 30 x 30 cm. 4 cạnh của lót thay đồ được bao viền vải. Dòng sản phẩm này có màu sắc, họa tiết rất đa dạng. Ba mẹ lưu ý là mỗi đợt hàng về họa tiết có thể không giống nhau. Nhưng Bé Tuti chắc chắn rằng chất lượng của nó về mặt thẩm mỹ không hề thay đổi.

Chất liệu của lót thay đồ cho bé

Lót thay bỉm, tã là sự kết hợp linh hoạt của 2 loại chất liệu. Gồm:

👉 Mặt trên làm từ chất liệu nilon cao cấp. Nhờ vậy, nước sẽ không ngấm được xuống bên dưới. Chăn chiếu của mẹ sẽ luôn thơm tho, sạch sẽ.

👉 Mặt dưới làm từ cao su. Cao su cũng là chất liệu không thấm nước mà lại có khả năng tạo ra sự êm ái nữa. Bé nằm vào chắc sẽ thích lắm cho xem.

Lót thay đồ cho bé loại nhỏ đủ màu

Công dụng của lót thay đồ cho bé

👉 Ngăn chặn tình trạng nước tắm, nước tiểu giường đệm.

👉 Lau dọn dễ dàng, nhanh chóng.

👉 Kích thước nhỏ gọn nên dễ mang theo mỗi khi đi chơi.

👉 Sản phẩm nhanh khô sau khi làm sạch do không thấm nước

👉 Tiết kiệm chi phí tối đa cho ba mẹ bởi nó có thể tái sử dụng.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả