Lót chống thấm 3D

Lót chống thấm 3D

Thương hiệu :

90.000₫

Mô tả :

Lót chống thấm 3D là sản phẩm chất lượng cao nhất trong dòng lót chống thấm. Nó có kết cấu 4 lớp, chất liệu hoàn toàn thiên nhiên và kích thước tiện dụng. Kiểu dáng của lót chống thấm 3D Lót chống thấm 3D có hình chữ nhật. Kích thước của nó khoảng 50 x 70cm.  Bé có thể sử dụng từ lúc sơ sinh đến khi tròn 1 tuổi. 4 cạnh của nó được bo viền bằng vải. Màu sắc của viền vải phụ thuộc vào màu của cả chiếc lót. Ví dụ : nếu lót màu hồng viền vải sẽ màu...
Số lượng

Lót chống thấm 3D là sản phẩm chất lượng cao nhất trong dòng lót chống thấm. Nó có kết cấu 4 lớp, chất liệu hoàn toàn thiên nhiên và kích thước tiện dụng.

Toàn bộ kiểu cách của lót chống thấm 3D

Kiểu dáng của lót chống thấm 3D

Lót chống thấm 3D có hình chữ nhật. Kích thước của nó khoảng 50 x 70cm.  Bé có thể sử dụng từ lúc sơ sinh đến khi tròn 1 tuổi.

4 cạnh của nó được bo viền bằng vải. Màu sắc của viền vải phụ thuộc vào màu của cả chiếc lót. Ví dụ : nếu lót màu hồng viền vải sẽ màu hồng. Nếu lót màu xanh thì viền vải sẽ màu xanh.

Cận cảnh mặt trên, dưới của lót chống thấm 3D

Sản phẩm này thiết kế rất kỳ công: hình ảnh có bố cục rõ ràng, thông điệp ở dòng chữ in cực kỳ ý nghĩa.

Chất liệu của lót chống thấm 3D

Kết cấu 4 lớp: lớp thứ nhất (lớp bề mặt) 65% sợi polyester + 35% cotton thấm hút tốt , lớp thứ 2 lớp thoáng khí, lớp thứ 3 TPU chống thấm nước, lớp cuối cùng vải lưới, tăng độ đàn hồi, giảm phản lực lên cơ thể.

Lớt chống thấm 3D được in bằng công nghệ in không thuốc nhuộm Azo và Formaldehyde và chất huỳnh quang. Tuy vậy những nó vẫn bền màu.

Mặt trên của lót chống thấm 3D

Công dụng của lót chống thấm 3D

👉 Dùng lót lúc thay bỉm, tã cho bé.

👉 Dùng lót xe đẩy, nôi, cũi cho bé sơ sinh, hoặc trải trên giường chỗ bé nằm.

👉 Sản phẩm có thể gập nhỏ lại tiện lợi khi bé yêu cùng ba mẹ đi ra ngoài.

👉 Lót chống thấm 3D có thể nằm trong thời gian dài mà lưng bé không hề bị bí, rôm sảy,… bởi kết cấu 4 lớp mà mỗi lớp lại giữ 1 chúc năng riêng.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả