Lót chống thấm thước đo

Lót chống thấm thước đo

Thương hiệu :

55.000₫

Mô tả :

Lót chống thấm thước đo vừa có khả năng ngăn nước tiểu, phân thấm ra giường, chiếu mà còn hỗ trợ ba mẹ theo dõi chiều cao của hàng ngày. Kiểu dáng của lót chống thấm thước đo Lót chống thấm thước đo được thiết kế theo khuôn chữ nhật. Với kích thước khoảng 60 x 90cm.  Lót chống thấm màu trắng tinh, trên mặt vải trắng in hình những con thú, cây cỏ đa sắc màu, rất ngộ nghĩnh. 4 cạnh của lót chống thấm đo chiều cao được bo viền bằng vải. Màu của vải bo viền phụ thuộc vào màu...
Số lượng

Lót chống thấm thước đo vừa có khả năng ngăn nước tiểu, phân thấm ra giường, chiếu mà còn hỗ trợ ba mẹ theo dõi chiều cao của hàng ngày.

Kiểu dáng của lót chống thấm thước đo

Lót chống thấm thước đo được thiết kế theo khuôn chữ nhật. Với kích thước khoảng 60 x 90cm.  Lót chống thấm màu trắng tinh, trên mặt vải trắng in hình những con thú, cây cỏ đa sắc màu, rất ngộ nghĩnh.

Tất cả các màu của sản phẩm lót chống thấm thước đo

4 cạnh của lót chống thấm đo chiều cao được bo viền bằng vải. Màu của vải bo viền phụ thuộc vào màu sắc của những hình ảnh in trên bề mặt.

Nhà sản xuất cung cấp ra thị trường khá nhiều mẫu họa tiết, hình ảnh. Ba mẹ có thể xem toàn bộ trong bức ảnh dưới đây.

Chất liệu của lót chống thấm thước đo

Lót chống thấm thước đo được tạo ra từ sự kết hợp của 2 chất liệu. Mỗi chất liệu làm một nhiệm vụ, đồng thời tương hỗ cho nhau.

👉 Chất liệu cotton ở lớp trên có tác dụng thấm hút nước, tạo cảm giác êm ái khi bé nằm.

👉 Chất liệu nilon ở lớp dưới có tác dụng chống thấm nước ra giường, đệm.

Caajnh cảnh sản phẩm lót chống thấm thước đo

Công dụng của lót chống thấm thước đo

Cũng giống như lót thay đồ cho bé loại to, nó có khả năng rải rộng, gập nhỏ tùy ý. Vì vậy, tấm lót phù hợp với mọi không gian (xe đẩy, nôi, cũi, giường,…)

Khi nghĩ đến lót chống thấm mọi người có lẽ chỉ liên hệ tới việc ngăn ngừa nước tiểu, phân dây ra chăn chiếu đúng không? Nhưng sản phẩm này còn 1 chức năng rất ho hay nữa là đo chiều cao.Trên mặt miếng lót, nhà sản xuất đã in 1 cái thước. Từ nay, ba mẹ có thể theo dõi sự khôn lớn của bé từng ngày.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả