Tấm lót chống thấm Doremon

Lót chống thấm Doremon

Thương hiệu :

6.000₫

Mô tả :

Lót chống thấm Doremon phù hợp với những bé từ 0 – 10 tháng tuổi. Với kết cấu 2 lớp, lớp trên vải cotton, lớp dưới là nilon nên ba mẹ yên tâm nước tiểu và phân không thể ngấm xuống giường, đệm. Kiểu dáng của lót chống thấm Doremon Lót chống thấm Doremon được thiết kế theo khuôn hình vuông. Nó có kích thước là 30 x 30cm. Mặt trên màu trắng...
Số lượng

Lót chống thấm Doremon phù hợp với những bé từ 0 – 10 tháng tuổi. Với kết cấu 2 lớp, lớp trên vải cotton, lớp dưới là nilon nên ba mẹ yên tâm nước tiểu và phân không thể ngấm xuống giường, đệm.

Kiểu dáng của lót chống thấm Doremon

Lót chống thấm Doremon đủ màu

Lót chống thấm Doremon được thiết kế theo khuôn hình vuông. Nó có kích thước là 30 x 30cm.  Mặt trên màu trắng trơn. Mặt dưới trong suốt. 4 cạnh của lót chống thấm được bo viền. Nhà sản xuất sử dụng chỉ bo viền đa dạng màu sắc. Nhờ đó mà tấm lót chống thấm Doremon vẫn cute hạt me chứ không hề đơn điệu.

Chất liệu của lót chống thấm Doremon

Lót chống thấm Doremon kết cấu 2 lớp. Lớp trên làm từ vải cotton nên có khả năng thấm thút tốt mà vẫn mềm mại. Lớp dưới làm từ nilon nên không hề thấm nước, thấm bẩn. Viền ở bốn cạnh ở tấm lót chống thấm là chỉ màu. Đây là loại chỉ sợi to, có độ dai cao.

Mặt dưới của lót chống thấm Doremon

Công dụng của lót chống thấm Doremon

👉 Ngăn chặn không làm nước tiểu, phân của em bé ngấm ra đệm hoặc chiếu.

👉 Không làm ẩm ướt từ đệm, chiếu thấm ngược lên quần áo, chăn đắp, chăn ủ của bé.

👉 Tấm lót như 1 lớp đệm mỏng nữa tạo cho bé cảm giác êm ái hơn.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả