Áo khoác phao siêu nhẹ Zara Kid

Áo khoác phao siêu nhẹ Zara Kid

Thương hiệu :

170.000₫

Mô tả :

Áo khoác là một trong những sản phẩm mẹ không thể bỏ qua trong mùa đông giá lạnh này. Bé Tuti mách cho mẹ 1 sản phẩm rất chất lượng và tên tuổi: đó là áo khoác phao siêu nhẹ Zara Kid. 1. Chất liệu của Áo khoác phao siêu nhẹ Zara Kid Do được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp siêu nhẹ, sản phẩm đem lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng và thanh thoát cho bé.  Ưu điểm của áo khoác phao siêu nhẹ Zara Kid là khả năng giữ nhiệt tuyệt vời, trong khi trọng lượng và kích cỡ...
Số lượng

Áo khoác là một trong những sản phẩm mẹ không thể bỏ qua trong mùa đông giá lạnh này. Bé Tuti mách cho mẹ 1 sản phẩm rất chất lượng và tên tuổi: đó là áo khoác phao siêu nhẹ Zara Kid.

1. Chất liệu của Áo khoác phao siêu nhẹ Zara Kid

Do được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp siêu nhẹ, sản phẩm đem lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng và thanh thoát cho bé.  Ưu điểm của áo khoác phao siêu nhẹ Zara Kid là khả năng giữ nhiệt tuyệt vời, trong khi trọng lượng và kích cỡ lại rất nhỏ bé so với những loại áo khoác khác.

2. Kiểu dáng của áo khoác phao siêu nhẹ Zara Kid

Chiếc áo phao có các đường may tạo khối ngang như của người lớn. Bên cạnh đó thiết kế kéo khóa và mũ giúp bé vừa giữ ấm và lại vừa thời trang. Nếu ba mẹ ưa thích đồ gia đình thì yên tâm, dáng áo khoác phao này người lớn cũng có rất nhiều. Cả gia đình đều diện áo phao cho mùa đông thì xinh lắm!

3. Cách mua Áo khoác phao siêu nhẹ Zara Kid

Các mẹ có thể đến trực tiếp shop Bé Tuti tại cơ sở Kiot 62A HH4C để xem và cảm nhận sản phẩm. Hoặc các mẹ có thể đặt hàng trên Website và Facebook chỉ với vài cú nhấp chuột. 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả