Áo khoác nỉ có mũ Carter
Áo khoác nỉ có mũ Carter
Áo khoác nỉ có mũ Carter
Áo khoác nỉ có mũ Carter
Áo khoác nỉ có mũ Carter

Áo khoác nỉ có mũ Carter

Thương hiệu :

115.000₫

Mô tả :

Áo khoác nỉ có mũ Carter. Mẫu sản phẩm được thiết kế cho các bé đã cứng cáp 1 chút ngoài 9 tháng là bé thể vô tư diện chiếc áo đáng yêu này rồi. 1. Chất liệu của Áo khoác nỉ có mũ Carter Áo được làm bằng chất nỉ- loại vải rất được ưa chuộng trong mùa đông lạnh giá. Nỉ là tên một chất liệu vải dùng để làm quần áo, đây là sự kết hợp giữa vải và len. ...
Số lượng

Áo khoác nỉ có mũ Carter. Mẫu sản phẩm được thiết kế cho các bé đã cứng cáp 1 chút ngoài 9 tháng là bé thể vô tư diện chiếc áo đáng yêu này rồi.

1. Chất liệu của Áo khoác nỉ có mũ Carter

Áo được làm bằng chất nỉ- loại vải rất được ưa chuộng trong mùa đông lạnh giá. Nỉ là tên một chất liệu vải dùng để làm quần áo, đây là sự kết hợp giữa vải và len.

Đặc điểm của vải nỉ

- Vải nỉ còn ấm hơn nhiều các loại vải như cotton, bông và len. Đó là nhờ vào lớp lông ngắn mịn ở bề mặt cả trong lẫn ngoài của vải.

- Vải nỉ không phân 2 mặt trái phải. Do cấu trúc đặc biệt – 2 mặt song song nên các sản phẩm quần áo của vải nỉ có thể sử dụng được cả 2 mặt rất tiện lợi.

-Vải nỉ thấm nước cực ít, vô cùng phù hợp với thời tiết ở nước ta khi trời trở lạnh hoặc có mưa bụi, vừa giữ ấm, vừa không thấm nước.

- Tuy nhiên, vải nỉ là một chất liệu rất dễ bẩn, mà 1 khi bẩn thì không thể lau đi được mà phải mang đi giặt. nên các mẹ cần phải chú ý nhé!

2. Kiểu dáng của áo khoác nỉ có mũ Carter

Kiểu áo này có 3 màu dành cho bé trai và được thiết kế như áo khoác thường của người lớn. Áo bo ống tay áo và gấu để tôn dáng khi bé mặc. 

Các mẹ chú ý nhé: Size 9m-12m-18m-24m-3y nhưng fom nhỏ nên chỉ tương đương size 6-24m thôi các mom nhé
Cụ thể 9m( 6-8kg), 12m(8-10kg), 18m(10-12kg) m, 3y( 12-13kg)
Dòng khoác nhí có mũ này rất hiếm, chất đẹp và có mũ rất kute và tiện dụng

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả