Áo gấu
Áo gấu
Áo gấu

Áo gấu

Thương hiệu :

160.000₫

Mô tả :

Mùa đông này mà cho bé mặc 1 chiếc áo khoác gấu thì ấm khỏi bàn nha các mẹ. Áo vô cùng đặc biệt với phần bao tay liền áo, luôn giữ cơ thể bé được ấm áp từ đầu đến tay. Ngoài ra, khi không cần, mẹ có thể gấp lộn lên cũng vẫn được. 1. Chất liệu của áo khoác gấu  Không phải chất lông thú nhân tạo mềm mại nhưng chất lông xù của áo gấu cũng sẽ không khiến mẹ thất vọng đâu. Đặc trưng của vải lông xù đó là cản gió và giữ ấm. mẹ có...
Số lượng

Mùa đông này mà cho bé mặc 1 chiếc áo khoác gấu thì ấm khỏi bàn nha các mẹ. Áo vô cùng đặc biệt với phần bao tay liền áo, luôn giữ cơ thể bé được ấm áp từ đầu đến tay. Ngoài ra, khi không cần, mẹ có thể gấp lộn lên cũng vẫn được.

1. Chất liệu của áo khoác gấu 

Không phải chất lông thú nhân tạo mềm mại nhưng chất lông xù của áo gấu cũng sẽ không khiến mẹ thất vọng đâu. Đặc trưng của vải lông xù đó là cản gió và giữ ấm. mẹ có thể yên tâm khi mặc thêm cho bé chỉ 1 áo giữ nhiệt bên trong trong thời tiết mười mấy độ.

2. Kiểu dáng đáng yêu của áo gấu

Áo được thiết kế như 1 chú gấu con từ phần tai đến phần lông. Ngoài ra sau lưng còn có 1 phần đuôi ngắn. Bé mặc lên thì cute quên lỗi về. 

Hàng cúc gỗ cài rất dễ dàng và chắc chắn. Tổng thể dáng áo vừa dễ thương mà không kém phần thời trang

Áo có 2 màu cơ bản là nâu và hồng. Bé trai có thể mặc nâu, bé gái thì màu nào cũng xinh ba mẹ nhé!

Áo gấu  có giá rất yêu thương, chỉ với #160k/c 
👉Size cho mẹ chọn lựa :

- Size 5 ( 5-7kg);

- Size 7 (7-9kg),

- Size 9(9-11kg) ,

Size 11( 11-13kg)


 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả