Áo khoác lông Lulaby
Áo khoác lông Lulaby
Áo khoác lông Lulaby

Áo khoác lông Lulaby

Thương hiệu :

170.000₫

Mô tả :

Áo khoác lông Lulaby mũ tai gấu là sản phẩm vô cùng chạy của bé Tuti. Các mẹ nhanh tay tìm hiểu và đặt cho bé thôi nào. Gió mùa đã sắp về rồi! 1. Chất liệu của áo khoác lông Lulaby Sản phẩm được làm từ vải lông thú nhân tạo đã qua xử lý kỹ càng. Lớp lông rất mịn và mềm. Vải lông thú nhân tạo là loại vải được dệt từ sợi lộ dải, nhằm bắt chước vẻ ngoài và sự ấm nóng của lông động vật thật. Đặc điểm nổi bật của vải lông thú nhân tạo chính là sợi lông...
Số lượng

Áo khoác lông Lulaby mũ tai gấu là sản phẩm vô cùng chạy của bé Tuti. Các mẹ nhanh tay tìm hiểu và đặt cho bé thôi nào. Gió mùa đã sắp về rồi!

1. Chất liệu của áo khoác lông Lulaby

Sản phẩm được làm từ vải lông thú nhân tạo đã qua xử lý kỹ càng. Lớp lông rất mịn và mềm. Vải lông thú nhân tạo là loại vải được dệt từ sợi lộ dải, nhằm bắt chước vẻ ngoài và sự ấm nóng của lông động vật thật.

Đặc điểm nổi bật của vải lông thú nhân tạo chính là sợi lông mềm mượt, vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, độ bền và chống chịu lại điều kiện môi trường cũng cao hơn so với loại thật. Các mẹ có thể tha hồ giặt bằng tay mà không cần suy nghĩ. 

2. Kiểu dáng của áo khoác lông Lulaby

Mô tả theo hình dạng của 1 chú gấu nhỏ dễ thương, áo có 2 chiếc tai ở phầm mũ vô cùng đáng yeu. ngoài ra thiết kế kéo khóa cũng là điểm nhấn của áo. Vừa hiện đại. vừa dễ sử dụng. Bên cạnh đó còn có 2 chiếc túi mềm mại để mùa đông có thể giữ ấm bàn tay cho bé.

Áo về 3 màu rất xinh là hồng, vàng và ghi. Riêng bé gái mặc màu nào cũng đều yêu hết các mẹ nhé

Áo khoác lông có 2 size: 

- Size 6-12m có giá là 170k

- Size 12-18m có giá nhỉnh hơn 1 chút : 175k

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả