Bao tay chân Mintu buộc

Bao tay chân Mintu buộc

Thương hiệu :

12.000₫

Mô tả :

Trong tất cả các loại bao tay chân của thương hiệu Mintu thì loại bao tay chân Mintu buộc là thông minh, tiện dụng nhất. Bởi sẽ không còn tình trạng ngấn tay chân của bé do chun quá chặt. Giới thiệu bao tay chân Mintu buộc Bao tay chân Mintu buộc được thiết kế khá đơn giản. Trên sản phẩm chỉ được trang trí 1 con gấu nho nhỏ cùng tên thương hiệu "Mintu" cách điệu. Cũng giống như bao tay chân Minh Hoàng. Bao tay bao chân Mintu cũng chỉ có 4 màu cơ bản là xanh lá nước biển, xanh da...
Số lượng

Trong tất cả các loại bao tay chân của thương hiệu Mintu thì loại bao tay chân Mintu buộc là thông minh, tiện dụng nhất. Bởi sẽ không còn tình trạng ngấn tay chân của bé do chun quá chặt.

Giới thiệu bao tay chân Mintu buộc

Bao tay chân Mintu buộc được thiết kế khá đơn giản. Trên sản phẩm chỉ được trang trí 1 con gấu nho nhỏ cùng tên thương hiệu "Mintu" cách điệu.

Cũng giống như bao tay chân Minh Hoàng. Bao tay bao chân Mintu cũng chỉ có 4 màu cơ bản là xanh lá nước biển, xanh da trời, vàng tươi và hồng phấn.

Phần cổ của bao tay và bao chân nhà sản xuất đã thay dây chun bằng dây buộc. Vì vậy, ba mẹ có thể điều chỉnh linh hoạt. Sẽ không còn tình trạng ngấn thịt bé vì chặt hoặc tuột ra vì lỏng đâu ạ.

Chất liệu 100% cotton. Khả năng co giãn, thấm nước ở mức 7/10 điểm.

Công dụng của bao tay chân Mintu

👉 Móng tay bé rất nhanh dài, để tránh việc bé tự làm tổn thương chính mình, ba mẹ nhất  định phải sắm vài bộ bao tay, bao chân nhé.

👉 Giữ ấm chân tay cho hoàng tử, cách cách khi đông về, thu sang, xuân tới.

👉 Bé có mùi thơm rất hấp dẫn, đeo bao tay chân sẽ hạn chế tình huống bị côn trùng đốt.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả