Bộ sau sinh thô khóa dọc
Bộ sau sinh thô khóa dọc
Bộ sau sinh thô khóa dọc

Bộ sau sinh thô khóa dọc

Thương hiệu :

145.000₫

Mô tả :

Sau khi sinh em bé, cơ thể của chị em phụ nữ có sự thay đổi đáng kể. Đặc biệt là vòng 1, vì mẹ còn phải cho bé bú nữa mà. Vì vậy, các trang phục với thiết kế thoải mái luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ. Bộ sau sinh thô khóa dọc với chất vải mềm, ít nhăn, thuận tiện và thoải mái khi mẹ mặc nhà. Giúp mẹ luôn trẻ trung, kín đáo khi nhà có khách. ...
Số lượng

Sau khi sinh em bé, cơ thể của chị em phụ nữ có sự thay đổi đáng kể. Đặc biệt là vòng 1, vì mẹ còn phải cho bé bú nữa mà. Vì vậy, các trang phục với thiết kế thoải mái luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ. Bộ sau sinh thô khóa dọc với chất vải mềm, ít nhăn, thuận tiện và thoải mái khi mẹ mặc nhà. Giúp mẹ luôn trẻ trung, kín đáo khi nhà có khách. 

Thiết kế của bộ sau sinh thô khóa dọc 

Set đồ gồm có 1 áo dài tay có hàng cúc bấm và 1 quần dài chun.

Điểm đặc biệt của bộ đồ nằm ở phần áo. Áo được thiết kế dài và kín để tránh gió, giữ ấm cơ thể cho mẹ. Áo có hàng cúc đóng mở ở giữa thân kiểu pijama, vẫn rất thuận tiện khi mặc. 

Tên gọi của bộ đồ cũng cho thấy điểm đặc biệt của nó. Ở 2 bên ngực của áo có khóa may chìm để mẹ kéo mở khi cho bé bú. Phần khóa được may rất khéo léo, nên nếu không để ý kỹ sẽ không nhìn ra. Vì vậy bộ đồ này rất dễ cho bé bé và lịch sự khi gặp người khác. 

Chất liệu của bộ sau sinh thô khóa dọc 

Chất vảo thô mềm, không mềm mại như cotton nhưng cũng không quá cứng. Chất vải vừa đủ để tạo form áo, lại thoải mái khi vận động. Mẹ yên tâm và chất thô vẫn thấm hút mồ hôi và sữa nhé!

Cách đánh size bộ sau sinh thô khóa dọc 

Thường bộ đồ sẽ có size từ M đến XL 

Với size M: dánh cho những mẹ có cân nặng khoảng 45-54kg 

Size L thường dành cho mẹ có cân nặng dao động khoảng 55-65kg

Size XL dành cho mẹ dưới 75kg 

Các mẹ cứ yên tâm là shop luôn có đầy đủ hàng các size cho mẹ lựa chọn. Không những vậy, bộ sau sinh thô khóa dọc còn có nhiều màu, nhiều họa tiết. Vô cùng đáng yêu và phù hợp với các mẹ.

 

 

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả