Bộ đồ sau sinh Summer

Bộ đồ sau sinh Summer

Thương hiệu :

140.000₫

Mô tả :

Bộ đồ sau sinh Summer hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố rẻ - bền - đẹp. Nó xứng đáng là lựa chọn số 1 cho các bà mẹ vừa vượt cạn. Kiểu dáng bộ đồ sau sinh Summer Bộ đồ sau sinh Summer được thiết kế rất cute. Cả quần và áo đều dài tay nhằm bảo vệ làn da và sức khỏe của các bà mẹ mới vượt cạn. Form áo và quần rộng nên mặc khá thỏa mái. Tuy nhiên sẽ không hề...
Số lượng

Bộ đồ sau sinh Summer hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố rẻ - bền - đẹp. Nó xứng đáng là lựa chọn số 1 cho các bà mẹ vừa vượt cạn.

Kiểu dáng bộ đồ sau sinh Summer

Bộ đồ sau sinh Summer được thiết kế rất cute. Cả quần và áo đều dài tay nhằm bảo vệ làn da và sức khỏe của các bà mẹ mới vượt cạn. Form áo và quần rộng nên mặc khá thỏa mái. Tuy nhiên sẽ không hề thùng thình, thiếu thẩm mỹ vì có đủ size S, M, L, XL. 

Bảng màu bộ đồ sau sinh Summer

Bộ đồ sau sinh Summer chỉ sử dụng 1 loại họa tiết duy nhất là họa tiết chấm bi. Nhưng màu sắc thì khá đa dạng. Gồm trắng, vàng, xanh, hồng.

Cổ áo tròn, bèo lá sen. Ở bên hông áo có túi nhỏ. Quần cũng có hai túi. Tuy không quá lớn nhưng vẫn chứa đồ thỏa mái.

Bộ đồ sau sinh Summer là kiểu khuy cài. Đây là điểm cộng cực lớn luôn. Sau khi sinh cơ thể các mẹ thường mệt mỏi, đau nhức nên cài khuy sẽ thuận tiện hơn chui đầu nhiều lắm. Nó đặt đủ tiêu chí nhanh - tiện - an toàn.

Chất liệu bộ đồ sau sinh Summer

Chất liệu của bộ đồ sau sinh Summer là 100% cotton. Vải này có khả năng thấm hút tốt. Kể cả khi giặt bằng máy giặt cũng không bị xù lông, bục chỉ. Nhưng quần áo sơ sinh và sau sinh thì cứ cho vào túi giặt nhé ba mẹ. Cẩn thận vẫn hơn ba mẹ nhỉ.

Dáng áo bộ đồ sau sinh Summer

Cách đặt mua bộ đồ sau sinh Summer

Có rất nhiều cách để mua bộ đồ sau sinh Summer tại Bé Tuti shop. Các mom có thể lựa chọn 1 trong các cách sau:

Cách 1: Đặt hàng tại gian hàng BeTuti trên trang mua hàng trực tuyến Shoppe.

Cách 2: Inbox tới fanpage "Bé Tuti - Đồ sơ sinh giá gốc" để được tư vấn. 

Cách 3: Đặt hàng tại website betuti.vn

Cách 4: Tới trực tiếp shop tại kiot 62A, HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai để lựa chọn.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả