Gile trần bông

Gile trần bông

Thương hiệu :

35.000₫

Mô tả :

Mẹ không thể bỏ lỡ sản phẩm vừa rẻ vừa chất lượng Gile trần bông cho mùa đông này. Lý do ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé! 1. Áo gile trần bông giữ ấm cực tốt Áo trần bông có 2 lớp, lớp trong được trần bông để giữ ấm và tạo kiểu cách, còn lớp ngoài được làm bằng chất liệu vải cotton.  Lớp bông trần bên trong sẽ được may với độ dày vừa phải, vừa giữ cho bé đủ ấm mà không gây cộm và khó chịu. Áo gile trần bông thời trang là chiếc áo có lớp bông trần...
Số lượng

Mẹ không thể bỏ lỡ sản phẩm vừa rẻ vừa chất lượng Gile trần bông cho mùa đông này.

Lý do ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Áo gile trần bông giữ ấm cực tốt

Áo trần bông có 2 lớp, lớp trong được trần bông để giữ ấm và tạo kiểu cách, còn lớp ngoài được làm bằng chất liệu vải cotton.  Lớp bông trần bên trong sẽ được may với độ dày vừa phải, vừa giữ cho bé đủ ấm mà không gây cộm và khó chịu. Áo gile trần bông thời trang là chiếc áo có lớp bông trần may lộ ra không chiếm quá 1/3 diện tích bên ngoài của chiếc áo.

2. Thiết kế, kiểu dáng của áo gile trần bông

Với gam màu cơ bản là trắng, trên thân áo được điểm xuyết các họa tiết thích hợp cho cả bé trai và bé gái. Áo khoét tay với hàng cúc dọc nên rất tiện cho bé khi thay ra, mặc vào. 

Mẹ có thể phối cho bé mặc cùng 1 chiếc áo cotton mỏng hoặc áo giữ nhiệt bên trong để đảm bảo cho cánh tay cũng được giữ ấm.

3. Cách đặt mua áo gile giữ nhiệt 

Mẹ tham khảo 4 cách đặt hàng dưới đây nhé

- Đến trải nghiệm và mua hàng tại cơ sở trực tiếp 

kiot 62A HH4C Linh Đàm- Hà Nôi

- Nhận tư vấn trên Facebook và đặt hàng

- Chọn vào giỏ hàng của mình bằng các thao tác đơn giản trên website 

- Mua hàng trên shopee để được hỗ trợ vận chuyển.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả