Chậu rửa mặt KuKu

Chậu rửa mặt KuKu

Thương hiệu :

70.000₫

Mô tả :

Mẹ mất nhiều thời gian để vệ sinh chậu rửa mặt trước và sau khi cho bé dùng. Không những vậy bé còn dễ nhiễm khuẩn khi dùng chung chậu với gia đình. Hãy để chậu rửa mặt KuKu  giúp mẹ giải quyết những lo lắng đó, bảo vệ sức khỏe bé yêu một cách tốt nhất. Đặc điểm nổi bật của chậu rửa mặt Kuku An toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Chậu rửa mặt Kuku được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hoàn toàn không chứa bất kỳ hóa chất độc hại. Hoàn toàn không chứa...
Số lượng

Mẹ mất nhiều thời gian để vệ sinh chậu rửa mặt trước và sau khi cho bé dùng. Không những vậy bé còn dễ nhiễm khuẩn khi dùng chung chậu với gia đình. Hãy để chậu rửa mặt KuKu  giúp mẹ giải quyết những lo lắng đó, bảo vệ sức khỏe bé yêu một cách tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của chậu rửa mặt Kuku

An toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Chậu rửa mặt Kuku được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hoàn toàn không chứa bất kỳ hóa chất độc hại.

Hoàn toàn không chứa BPA độc hại,  có độ bền cao cấp.

Thiết kế tiện lợi cho mẹ và bé của chậu rửa mặt Kuku 

Chậu Kuku được thiết kế khá nhỏ gọn, xinh xắn, thuận tiện khi di chuyển. Mẹ có thể dễ dàng mang theo khi cho bé đi chơi, đi dã ngoại.

Kích thước: 30cm x 30cm x 20cm thích hợp dùng cho bé sơ sinh. Vừa để cho bé tập tính tự lập bằng việc cầm chậu theo khi làm vệ sinh cá nhân.

Màu sắc tươi sáng rất thích hợp cho các bé 

Chậu rửa mặt Kuku có 2 màu cơ bản là xanh dương và  hồng. Cùng với đó là họa tiết các con vật rất đáng yêu và tươi sáng.

Mẹ sẽ khó tìm thấy được một chậu rửa mặt nào ưng ý hơn chậu rửa mặt Kuku cả về chất lượng và kiểu dáng.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả