Chăn Hiền Trang

Chăn Hiền Trang

Thương hiệu :

Mô tả :

Chăn Hiền Trang phù hợp với thời tiết đầu Thu, cuối Xuân. Bởi chăn khá mỏng, chạm vào chăn vẫn cho cảm giác hơi man mát. Kiểu dáng của chăn Hiền Trang Chăn Hiền Trang thiết kế theo khuôn hình chữ nhật. Kích thước của nó là 75 x 85 cm. 4 cạnh chăn được bo lại. Nhờ vậy, chăn Hiền Trang không bị dạt, xổ sợi,... Về phương diện thẩm mỹ, 4 đường viền này còn tạo nên...

Chăn Hiền Trang phù hợp với thời tiết đầu Thu, cuối Xuân. Bởi chăn khá mỏng, chạm vào chăn vẫn cho cảm giác hơi man mát.

Kiểu dáng của chăn Hiền Trang

Chăn Hiền Trang thiết kế theo khuôn hình chữ nhật. Kích thước của nó là 75 x 85 cm. 4 cạnh chăn được bo lại. Nhờ vậy, chăn Hiền Trang không bị dạt, xổ sợi,... Về phương diện thẩm mỹ, 4 đường viền này còn tạo nên điểm nhấn cho chiếc chăn.

Chăn Hiền Trang có kích thước lớn nên bé có thể dùng đến khi 1,2 tuổi

Mẫu mã của chăn Hiền Trang đa dạng cả về màu sắc lẫn họa tiết. Mỗi đợt hàng về là một mẫu mã mới. Bé Tuti đảm bảo là vừa đẹp, vừa bắt kịp xu hướng. 

Chất liệu của chăn Hiền Trang

Chăn Hiền Trang làm từ chất liệu cotton. Nó có độ co giãn, thấm hút nước tốt, mềm mịn. Nhờ cấu tạo 2 lớp nên khả năng giữ ấm cũng tương đối tốt.

Tuy vậy nhưng chăn phù hợp với đầu thu, cuối xuân thôi nhé. Bởi lúc mới sử dụng nó không cho cảm giác ấm áp lập tức như chăn băng lông, chăn lông tuyết đâu nhé. Khi chạm vào chăn Hiền Trang sẽ thấy hơi mát mát ạ.

Cận cảnh chất liệu chăn Hiền Trang

Công dụng của chăn Hiền Trang

👉 Đắp giữ ấm cho em bé khi tiết trời hơi se lạnh.

👉 Chăn Hiền Trang hoàn toàn có thể làm tốt vai trò của chăn ủ.

👉 Làm khăn choàng khi hai mẹ con đi ra ngoài.

👉 Tiết kiệm chi phí vì với kích thước của nó bé có thể dùng tới khi vào lớp 1.

Cách đặt mua chăn Hiền Trang

Để thuận tiện cho ba mẹ, Bé Tuti đã mở rộng phương thức mua hàng. Thực hiện 1 trong 4 cách sau, ba mẹ sẽ sở hữu ngay 1 chiếc chăn Hiền Trang.

👉 Cách 1: Đặt sản phẩm tại gian hàng của Bé Tuti trên Shoppe.

👉 Cách 2: Đặt chăn Hiền Trang ngay tại website betuti.vn.

👉 Cách 3: Inbox đến fanpage "Bé Tuti - Đồ sơ sinh giá gốc".

👉 Cách 4: Đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn (kiot 62A, HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội).

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả