Chăn cotton Momcare

Chăn cotton Momcare

Thương hiệu :

125.000₫

Mô tả :

Chăn cotton Momcare là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Momcare. Nó không chì làm từ chất liệu ưu việt mà còn có điểm nhấn về mặt hình thức. Kiểu dáng chăn cotton Momcare Chăn cotton Momcare hình vuông, kích thước khoảng 85 x 85 cm. 4 viền được bọc may chắc chắn. Cả hai mặt đều có họa tiết ngộ nghĩnh. Không chỉ có 1 loại họa tiết đâu ba mẹ nhé. Mỗi đợt hàng về sẽ là 1 kiểu họa tiết mới. Có thể là con thỏ, con gấu, ô tô, chiếc thuyền,... Dù là...
Số lượng

Chăn cotton Momcare là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Momcare. Nó không chì làm từ chất liệu ưu việt mà còn có điểm nhấn về mặt hình thức.

Các mẫu mã của chăn cotton Momcare

Kiểu dáng chăn cotton Momcare

Chăn cotton Momcare hình vuông, kích thước khoảng 85 x 85 cm. 4 viền được bọc may chắc chắn. Cả hai mặt đều có họa tiết ngộ nghĩnh. Không chỉ có 1 loại họa tiết đâu ba mẹ nhé. Mỗi đợt hàng về sẽ là 1 kiểu họa tiết mới. Có thể là con thỏ, con gấu, ô tô, chiếc thuyền,... Dù là hoa văn nào thì cũng rất cute hạt me, hợp thời trang, kịp xu hướng. 

Chất liệu chăn cotton Momcare

Chăn được làm từ chất liệu cotton. Đồng thời, được thiết kế hai lớp nên có khả năng giữ ấm tốt. Tuy vậy nhưng chăn vẫn thoáng khí. Bởi 2 lớp vải này đều có độ dày vừa phải. Bề mặt 2 lớp chăn đều mềm mịn, dù giặt tay, giặt máy chăn cũng không bị xù lông, rệu rạo.

Cận cảnh chất liệu chăn cotton Momcare

Cách sử dụng chăn cotton Momcare

Với kích thước vừa phải, độ dày phải chăng, chăn cotton Momcare có thể dùng để ủ hoặc đắp. Ngày gió lớn hoặc nắng to, ba me có thể dùng nó để làm tấm chắn che đẩy. 

Nếu các mẹ chưa yên tâm về độ êm của các tấm đệm trên giường, trên nôi hoặc trong xe đẩy thì chăn cotton Momcare sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Chỉ gấp hai hoặc gấp 4 là bé đã có 1 chiếc thảm em ái rồi.

Các hình thức mua chăn cotton Momcare

Có tổng cộng 4 cách mua chăn cotton Momcare tại Bé Tuti Shop.

Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng tại kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cách 2: Inbox qua fanpage "Bé Tutu - Đồ sơ sinh giá gốc".

Cách 3: Đặt hàng qua gian hàng của Bé Tuti trên trang mua sắm trực tiếp Shoppe.

Cách 4: Đặt hàng trực tiếp tại website betuti.vn

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả